Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tối qua 31/5/2020, Ban Quản lý Asahi Japan đã phối hợp với Đại diện cư dân tổ chức đêm hội văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, mang đến cho các bé sinh sống tại tòa chung cư Imperial Plaza và Eco Lake View cũng như các bé sống xung quanh đó một ngày Quốc tế Thiếu nhi đáng nhớ và ý nghĩa.

Ngày Quốc  tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em. Với mong muốn nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em, BQL Asahi Japan phối hợp cùng Ban Đại diện cư dân tòa Imperial Plaza – 360 Giải Phóng tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón Tết Thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, tham gia các chương trình trải nghiệm, chơi trò chơi,…

Đại diện cư dân tòa Imperail Plaza tặng hoa các đơn vị tài trợ

BQL Asahi Japan phối hợp cùng Đại diện cư dân tổ chức 1/6 cho các bé tại tòa Eco Lake View

Nhân viên Asahi Japan hỗ trợ dựng sân khấu ngoài trời

Nhân viên kĩ thuật BQL Tòa nhà cùng đội An Ninh tất bật chuẩn bị sân khấu 

Các tiết mục văn nghệ do chính các bé hiện đang sinh sống tại tòa chung cư Imperial Plaza và Eco Lake View đã mang lại một không khí hết sức sôi động cho tất cả hội trường và những phần quà do Asahi Japan mang tới cho đêm hội cũng được trao tận tay các bé. Hy vọng rằng những món quà nhỏ sẽ trở thánh sự khích lệ to lớn để các bé bước vào một năm học mới với đầy hào hứng.

Tặng quà cho các tiết mục văn nghệ do các bé đang sinh sống tại tòa chung cư Imperial Plaza

BQL Asahi Japan trao tận tay các bé hiện đang sinh sống tại Eco Lake View

Liên Đoàn Xiếc Việt Nam cũng được mời đến chương trình, mang tới những tiết mục xiếc đầy hồi hộp, pha lẫn sự hài hước, vui vẻ qua những trò chơi và phần quà từ BTC.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết mục đặc sắc:

Tiết mục ảo thuật tại tòa Eco Lake View

Tiết mục xiếc”Giữ thăng bằng” của nghệ sĩ Việt Cường – Liên Đoàn Xiếc Việt Nam

Tiết mục do chính các bạn nhỏ đang sinh sống tại tòa Imperial Plaza biểu diễn