Asahi Japan: đơn vị quản lý vận hành tòa nhà Green Pearl Bắc Ninh

Rate this post

Ngày 30/6/2019 tại khách sạn Hilton số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội, sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư tại Bắc Ninh và Lễ ra mắt dự án Green Pearl Bắc Ninh” đã chính thức diễn ra thu hút hàng trăm khách hàng tham dự. Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Asahi Japan về quản lý vận hành khu căn hộ cũng đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo tỉnh và thành phố Bắc Ninh, chia sẻ về tiềm năng kinh tế và định hướng của tỉnh, ông Nguyễn Tiến Nhường – Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Hiện nay Bắc Ninh có giá trị sản xuất công nghiệp đạt hơn 1 triệu tỉ đồng đứng thứ nhất cả nước, GDP đạt gần 6.000 USD/năm đứng thứ 2 cả nước, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt trên 18 tỷ USD đứng thứ 6 cả nước. Đồng thời, Bắc Ninh đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc TW vào năm 2022. Bên cạnh việc phát triển công nghiệp, công nghệ cao Bắc Ninh còn chú trọng phát triển thương mại dịch vụ nhất là đẩy mạnh thị trường bất động sản”.

Như vậy, với vị trí địa lý thuận lợi, môi trường kinh doanh thân thiện, an toàn và hấp dẫn Bắc Ninh sẽ tiếp tục là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư thông thái.

bn copy

Cũng tại buổi lễ, đại diện đơn vị phân phối độc quyền – Đất Xanh Miền Bắc – ông Vũ Cương Quyết đã chia sẻ về cơ hội đầu tư bất động sản tại thị trường Bắc Ninh nói chung cũng như cơ hội đầu tư tại dự án Green Pearl nói riêng. Trong bối cảnh thị trường Bắc Ninh đang “khát” nguồn cung căn hộ cao cấp thì sự ra mắt của Green Pearl với tiềm năng cho thuê vượt trội sẽ là cơ hội “vàng mười” để đầu tư hiện nay.

Theo đó, Chủ đầu tư Công ty TNHH Nhân Đạt Tiến đã hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín và chuyên nghiệp để khẳng định tâm huyết và định hướng khu căn hộ này đạt tiêu chuẩn 4 sao, hướng tới đối tượng cho thuê là các chuyên gia nước ngoài và các cư dân mong muốn một cuộc sống cao cấp hiện đại.

Cụ thể, trong sự kiện đã diễn ra lễ ký kết giữa chủ đầu tư với Đất Xanh Miền Bắc về mảng phân phối dự án,  Asahi Japan về quản lý vận hành khu căn hộ và VPBank về bảo lãnh và cho vay vốn dự án.

Trong đó, Công Ty CP DV Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan là đơn vị được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam- Đất Xanh Miền Bắc và Tập đoàn uy tín tại Nhật Bản – TOYO Group, cung cấp các dịch vụ: phân phối bất động sản, Quản lí vận hành tòa nhà, Quản lí căn hộ dịch vụ,.. Như vậy, Green Pearl sẽ là dự án đầu tiên tại Bắc Ninh được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam.

green pearl bacninh

Chia sẻ tại sự kiện, ông Yoshihiko Deguchi, Chủ tịch HĐQT Asahi Japan cho biết đơn vị sẽ tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình, tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Đồng thời, đơn vị còn phát triển thương hiệu Asahi Luxstay (trực thuộc Asahi Japan) về vận hành cho thuê căn hộ tại đây với những phương án kinh doanh tối ưu, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng với tỷ lệ: 85% – 15%. Theo đó, các khách hàng muốn tham gia chương trình cho thuê căn hộ cùng với Asahi Luxstay sẽ phải hoàn thiện căn hộ với gói nội thất theo tiêu chuẩn Đất Xanh Miền Bắc đưa ra.

le ki ket 1

Green Pearl Bắc Ninh là dự án có vị trí trung tâm thành phố Bắc Ninh, đón nhận nguồn cầu thuê căn hộ của hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài và trong nước tại các khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh. Đồng thời, dự án được xây dựng với hệ thống tiện ích và chất lượng hoàn thiện cao cấp nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản…. Giá thuê căn hộ được đánh giá cao ngang với thị trường Hà Nội, giao động từ 10-20 triệu/căn hộ một tháng, tỷ suất đầu tư cao lên tới 10 – 12%/năm.

Thông tin liên hệ
Asahi Japan – Đơn vị Quản lý vận hành Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản
SĐT:   0936.306.438

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *