Asahi Japan là đơn vị quản lí vận hành chung cư Eco Lake View

Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN là đơn vị quản lí vận hành tổ hợp dân cư Eco Lake View, địa chỉ tại 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án Eco Lake View gồm tổ hợp công trình gồm: Bãi đỗ xe cao 9 tầng với tổng dung tích sàn thi công khoảng 18.900 m2 và 02 tòa nhà cao 32 tầng, tổng diện tích sàn thi công của cả hai nhà khoảng 145.000 m2 … Tất cả cư dân sẽ được tận hưởng một không khí trong lành của vườn treo thiên nhiên. Được hòa mình vào dòng nước mát lạnh của bể bơi Eco Lake View hay thưởng thức một tách cafe, đi shopping,…

Với mật độ xây dựng chỉ 38.6%, chung cư Eco-Lake View dành nhiều không gian cho cây xanh và cảnh quan nội khu. Bên cạnh đó, dự án còn gần kề nhiều hồ lớn, nên được thừa hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tất cả các căn hộ nơi đây cũng đều có logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Các khe thoáng được phân bố đồng đều để đón gió và ánh sáng tự nhiên có thể. Thiết kế hiện đại với hướng nhìn thoáng ra các hồ, nội khu ấn tượng sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân căn hộ.

Các nhà thầu  về an ninh, vệ sinh, cảnh quan,… tại dự án cũng được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, ban quản lí tòa nhà cũng chú trọng thực hiện các buổi đào tạo, diễn tập về Phòng cháy chữa cháy, các buổi  gặp mặt với cư dân nhằm tiếp thu đầy đủ các ý kiến về công tác quản lí vận hành để xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh, ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *