Asahi Japan trao tặng quà Tết cho CBNV

Trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu, Đại diện Công đoàn Công ty Asahi Japan đã tổ chức trao tặng quà Tết cho toàn bộ CBNV. Đặc biệt, những món quà năm nay còn được trao tận tay các cán bộ nhân viên đang trực tiếp làm dưới Ban quản lý các toà nhà. 

Tặng quà Tết là hoạt động thường niên trong chính sách của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn, luôn chăm lo đời sống của toàn thể cán bộ nhân viên mỗi dịp lễ Tết. Asahi Japan hướng tới xây dựng văn hoá doanh nghiệp dựa trên triết lý kinh doanh đảm bảo sự hài hoà lợi ích doanh nghiệp, khách hàng và của người lao động, điều này thể hiện rõ trong các phúc lợi, chính sách và môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Những giỏ quà Tết năm nay thật đặc biệt bởi có thêm bánh chưng xanh với ý nghĩa mang đến một mùa xuân mới ấm áp, nghĩa tình cho mỗi CBNV. Mỗi chiếc bánh chưng trao đi gửi gắm những tình cảm trọn vẹn thay cho lời cảm ơn tới tất cả thành viên đã luôn cố gắng, nỗ lực cống hiến vì sự bền vững của đại gia đình Asahi Japan.

Năm 2020 đã qua đi với rất nhiều thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được. Asahi Japan đã nằm trong top 100 doanh nghiệp Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam. Và chúng ta có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Sang một năm mới, xin kính chúc toàn thể anh/ chị/ em và gia đình một năm mới thật nhiều Hạnh phúc – May mắn – An khang – Thịnh vượng

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *