Asahi Japan tuyển dụng tháng 3/2022

Asahi Japan đang tuyển dụng rất nhiều vị trí cho các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình gồm: quản lý vận hành bất động sản, phân phối bất động sản, quản lý khách sạn và căn hộ dịch vụ.
Với những hoạt động nổi bật, mang tính đột phá, sáng tạo và nhân văn, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản và Đầu tư Asahi Japan đã vinh dự được xướng tên tại hai hạng mục
Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021.
Tổng giám đốc công ty là ông Nguyễn Lê Phong được bình chọn là Doanh nhân vàng Việt Nam năm 2021
Asahi Japan được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa tập đoàn uy tín tại Nhật Bản TOYO GROUP và Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc ĐẤT XANH MIỀN BẮC với quy trình quản lý vận hành tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Nhật Bản, giúp hạn chế rủi ro, tối ưu hóa giá trị bất động sản.
Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt được tham gia các buổi đào tạo nâng cao bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Chắc chắn đây sẽ là một môi trường tốt để bạn phát triển sự nghiệp của mình.
Asahi Japan hiện đang hoạt động trên 03 lĩnh vực:

+ Quản lý bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI JAPAN )

+ Phân phối tiếp thị dự án bất động sản (dưới thương hiệu ASAHI LAND )

+ Quản lý vận hành căn hộ dịch vụ (dưới thương hiệu ASAHI LUXSTAY ).

Hãy nhanh tay gửi CV về cho chúng tôi, Asahi Japan đang tuyển rất nhiều vị trí tại nhiều tỉnh thành trên cả nước (Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bình Dương,…)
CV gửi qua email: [email protected] với tiêu đề: Vị trí_Họ tên.
Hotline: 0981992438/ 0886317881 (Ms.Điệp)
Địa chỉ trụ sở: Tầng 18, Tòa Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – HN