Asahi Japan vận động, tuyên truyền cư dân ở nhà chống dịch – Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực đã và đang triển khai nhằm phòng chống dịch bênh Covid-19 tại các tòa nhà mà Asahi Japan đang quản lý, các hình thức tuyên truyền vận động người dân thực hiện đúng chỉ đạo của Bộ Y tế vẫn luôn được chú trọng.

Tuyên truyền tới cư dân nên nghĩ giai đoạn này chính là thời gian được sống chậm lại, tự cải thiện bản thân, không nên quá hoang mang, lo lắng. Asahi Japan chia sẻ một số chìa khóa giúp bạn ở nhà mùa dịch này:

  1. Xác định rõ những điều có ích cho bạn: Bớt chi tiêu mua sắm, để giảm bớt rác thải ra môi trường, tránh hoang phí
  2. Thay đổi thói quen không lành mạnh, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ
  3. Xây dựng cuộc sống hài hòa giữa công việc và niềm vui: nếu bạn phải làm việc online thì hãy lên một lịch cố định để thực hiện nó.
  4. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh: Ăn xanh, giảm lượng thịt, tập luyện thể thao tại nhà
  5. Ngủ đủ giấc: nó hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất cho mỗi người chúng ta.
  6. Kiểm soát căng thẳng: phân biệ giữa những thứ nằm trong tầm kiểm soát và những thứ phát sinh..
  7. Sống chậm lại và suy ngẫm: Dành khoảng thời gian này để tận hưởng những khoảnh khắc mà ngày thường chúng ta đã bỏ qua không chú ý đến.

Các hình thức tuyên truyền vẫn được thực hiện khắp nơi tại tòa nhà mà Asahi Japan đang quản lý. Việc vận động cư dân ở nhà cũng là một trong những biện pháp phòng chống dịch hiệu quả trong giai đoạn này. Asahi Japan tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý Bất động sản uy tín, tận tâm, tiếp nối nền tảng hệ thống quy trình, tiêu chuẩn & phong cách Nhật Bản, giúp tối ưu hóa tài sản BĐS của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *