Asahi Land cùng Đất Xanh Miền Bắc mở bán Spring Square

Rate this post

Sáng ngày 12/12/2019, hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện Mở bán dự án Spring Square(Bankstown – Sydney, Úc) tổ chức tại Sheraton Saigon (TP. Hồ Chí Minh)

Sự kiện có sự tham dự của ông Jay Carter – Giám đốc đối ngoại Poly Group, ông Kevin Zhou – Giám đốc kinh doanh Spire Property, ông Michael Thai – Giám đốc vận hành và chiến lược Inspire Property, ông Nguyễn Văn Văn – Tổng giám đốc Đất Xanh Duyên Hải trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc, bà Nguyễn Thị Huyền Thơm – Giám đốc kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc, ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Asahi Japan.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án Spring Square tại Việt Nam giữa chủ đầu tư Poly Group, đơn vị phát triển dự án Spire Property Group với Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam. và Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư Asahi Japan.

admin

Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm sau khi kí kết Hợp đồng

Asahi Japan được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa tập đoàn uy tín tại Nhật Bản với Đất Xanh Miền Bắc. Sau nghi thức ký kết, hai đơn vị phân phối hứa hẹn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Bankstown là một thành phố thuộc bang New South Wales (Úc), cách trung tâm Sydney chỉ 20km về phía Tây Nam. Người Việt ở Bankstown chiếm tới 12,7% dân số và cũng là quốc tịch nước ngoài đông dân nhất tại đây. Tại Bankstown tập trung và hình thành những con phố, những cộng đồng người Việt lâu đời. Thành phố này có những địa danh nổi tiếng, đậm đà bản sắc văn hóa và ẩm thực Việt như nhà hàng phở An, khu mua sắm Little Sai Gon. Trong năm 2024, đại học danh tiếng Western Sydney cơ sở Bankstown đi vào hoạt động sẽ thu hút một lượng lớn sinh viên du học, trong đó có Việt Nam.

chung cu spring square

Spring Square nằm ở vị trí đắc địa – trung tâm thành phố Bankstown

Với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Bankstown với hai mặt tiền tiếp giáp 2 con đường lớn là Kitchener Parade và Meredith, cư dân tương lai của Spring Square sẽ được hưởng trọn mọi tiện ích quan trọng trong khu vực từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại – giải trí và các điểm giao thông trọng điểm như cao tốc M5, đại lộ Hume, ga Bankstown.

Trong bán kính 400m từ dự án, cư dân nhanh chóng tiếp cận đến ga Bankstown, Banktown Central, Little Saigon, Công viên Paul Keating, thư viện & trung tâm tin tức Bankstown, rạp chiếu phim HOYT,…

Chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối và phát triển dự án cũng sẽ dành tặng khách mua nhà những ưu đãi hấp dẫn như: tư vấn và hỗ trợ phí dịch vụ cấp phép FIRB lên tới 5700 AUD, hỗ trợ chi phí visa du lịch – tham quan dự án cho 2 người lên tới 1000 AUD, hỗ trợ chi phí luật sư giao dịch mua bán bất động sản tại Úc lên tới 1000 AUD, tặng voucher sử dụng dịch vụ Beauty & Spa thượng hạng của đối tác Nhật Bản trị giá 39 triệu đồng.

Spring Square mang đến một không gian sống thịnh vượng có sự hài hòa của thiên nhiên, sự phong phú về tiện ích, sự sôi động của các hoạt động giải trí, văn hóa, ẩm thực – là nơi một cộng đồng hiện đại hình thành và cùng chung sống.

Thông tin liên hệ
Asahi Japan – Đơn vị Quản lý vận hành Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản
SĐT:   0936.306.438

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *