Ban QLTN Asahi Japan tại Imperial Plaza nhận bằng khen từ Công an và UBND Phường Phương Liệt

An ninh tòa nhà chung cư là vấn đề trọng điểm đối với mọi Ban quản lý tòa nhà. Một khu dân cư lành mạnh, ổn định an toàn sẽ là tiền đề giúp cư dân an cư lạc nghiệp.

Một khu chung cư bao gồm rất nhiều căn hộ với một số lượng cư dân lớn. Chính vì vậy việc quản lý toà nhà chung cư sẽ đòi hỏi một quy trình quản lý chuyên nghiệp để có thể nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu và khắc phục những lỗi kỹ thuật phát sinh hay bảo vệ cư dân khỏi các nguy cơ mất trật tự an toàn xã hội đáp ứng sự an tâm, hài lòng cho toàn bộ cư dân sống trong cộng đồng dân cư.

Quản lý toà nhà chung cư là một công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao với một quy trình đồng bộ các hoạt động quản lý giúp đảm mọi hoạt động của toà nhà được vận hành trơn tru, ổn định với chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo cho mọi dân cư sinh sống trong chung cư có một môi trường sống lành mạnh, an toàn, an ninh cao.

Asahi Japan không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực quản lý với phong cách quản lý tòa nhà thời đại 4.0 chuẩn phong cách Nhật Bản. Với 8 quy trình quản lý tiêu chuẩn Quy trình triển khai công tác an ninh bảo vệ, Quy trình quản lý dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Quy trình triển khai công tác vệ sinh tòa nhà, Quy trình triển khai công tác quản lý tài chính – hành chính, Quy trình quản lý khách hàng, Quy tình triển khai công tác nhân sự, Quy trình triển khai công tác quản lý các nhà thầu.

Trong đó công tác an ninh bảo vệ là một trong những hoạt động chiến lược giúp mang đến một môi trường sống an toàn lành mạnh cho cư dân. Thời gian qua Ban Quản lý tòa nhà của Asahi Japan tại dự án Imperial Plaza đã làm rất tốt công tác này, không chỉ làm tốt công tác chuyên môn mà bộ phận giám sát dịch vụ cũng như bộ phận an ninh cũng đã thường xuyên trao đổi thông tin, phối hợp với chính quyền sở tại kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp có nguy cơ gây mất an toàn trật tự trong khu dân cư.

Trong thời gian vừa qua, bộ phận giám sát dịch vụ đã phát hiện có căn hộ vận chuyển bình khí bóng cười với số lượng lớn, sau đó đã phối hợp cùng với bộ phận an ninh, kiểm tra theo dõi và báo cho cảnh sát khu vực Công an Phường Phương Liệt, ngay lập tức công an Phường Phương Liệt đã vào kiểm tra tiến hành thu giữ số lượng lớn bình khí bóng cười (hơn 10 bình),

Vì những hành động lý do trên, Công an Phường Phươnng Liệt và UBND Phường Phương Liệt đã có hình thức khen thưởng động viên đối với cá nhân và tổ chức về thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *