Kiến tạo không gian xanh – nâng tầm cuộc sống

Những ngày này, BQL tại các dự án Asahi Japan đang quản lý vẫn luôn đặc biệt chú trọng công tác vệ sinh trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, việc giữ gìn cảnh quan hành lang các tầng, lối dạo bộ, vườn cây cảnh,… xung quanh tòa chung cư cũng rất quan trọng mà bất cứ đơn vị quản lý vận hành tòa nhà nào cũng không thể bỏ qua.

Không gian xanh – nâng tầm cuộc sống

Nhằm hướng tới một không gian sống xanh mát cho cư dân, CĐT đã thực hiện trồng rất nhiều cây xanh trong dự án, và đặc biệt chú trọng đến các tiện ích nội khu: vườn tiểu cảnh, lối đi bộ, khu vui chơi, sân vườn trên cao,… Điều này rất có ích không chỉ cho cư dân đang sinh sống tại dự án mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Chính vì sự cần thiết của cây xanh trong mỗi dự án, đặc biệt là trong bối cảnh ô nhiễm môi trường do khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn như hiện nay thì một “mảng xanh lá” trong cuộc sống là điều rất cần thiết để mỗi người tìm được sự cân bằng trong cuộc sống sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Vì vậy, BQL rất chú trọng đến việc chăm chút đến từng ngóc ngách cây xanh trong khuôn viên dự án và khu vực ngoài dự án với mong muốn cây xanh luôn tràn đầy nhựa sống, mang một màu xanh mát đến mỗi cư dân đang sinh sống tại dự án chung cư mà Asahi Japan đang quản lý.

Dưới đây là một số hình ảnh chăm sóc cây xanh của BQL