Đơn vị quản lý vận hành – Yếu tố giúp nâng tầm giá trị Bất động sản

Ngoài các yếu tố như vị trí, tiện ích, quy hoạch, xây dựng thì chất lượng quản lý vận hành cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm giá trị một dự án bất động sản.

Quản lý vận hành tốt giúp nâng tầm giá trị dự án

Ngày nay, các dự án được vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp luôn là yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng cân nhắc trước khi mua dù với mục đích an cư, đầu tư hay nghỉ dưỡng.

Bởi vai trò của đơn vị quản lý vận hành trong việc gìn giữ tài sản, bảo trì hệ thống, đảm bảo an ninh, vệ sinh và quản lý nguồn tài chính thu chi cho một dự án bất động sản là rất cần thiết. Điều này không chỉ quyết định mức độ hài lòng của cư dân, hình thành nên một cộng đồng dân cư bền vững mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp, nâng tầm giá trị dự án.

quan ly van hanh chuyen nghiep
Quản lý vận hành chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị dự án

Đơn cử như Anh Đức Quang vừa trở thành cư dân tại khu căn hộ cao cấp Golden Park Tower tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Vì đây là một dự án đã đi vào vận hành được hơn một năm nên vợ chồng tôi đã tìm hiểu, tham khảo thông tin từ những cư dân đang sinh sống tại đó trước khi quyết định mua. Các tiêu chí được tôi ưu tiên hàng đầu đó là chất lượng xây dựng hoàn thiện tốt, tiện ích dịch vụ đầy đủ và đặc biệt là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín”.

Đồng thời, theo tìm hiểu của anh Quang thì giá bán và giá cho thuê của các căn hộ tại đây cũng tăng khá nhanh so với khi chung cư vừa hoàn thiện, do nhu cầu mua để ở ngày càng cao. Bởi giá bán của một sản phẩm bất động sản được chủ đầu tư quy hoạch từ giai đoạn xây dựng nhưng yếu tố duy trì mức giá, thậm chí là gia tăng giá trị lại phụ thuộc vào chất lượng quản lý vận hành của dự án sau này.

Bởi vậy, các chủ đầu tư hay ban quản trị hiện nay cũng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành dự án. Làm sao để đảm bảo an ninh, gia tăng tiện ích, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân? Làm sao để vận hành hiệu quả, trơn tru một công trình nhà ở với nhiều hạng mục hoạt động? Đó cũng chính là bài toán mà các đơn vị quản lý vận hành trên thị trường cần tìm ra lời giải tối ưu nhất.

Tháng 4/2022: Asahi Japan quản lý vận hành Goldland Plaza

Asahi Japan chính thức mang dịch vụ quản lý vận hành chuẩn Nhật Bản tiến tới thị trường Quảng Ninh – mảnh đất màu mỡ của ngành dịch vụ” với hai dự án chung cư cao cấp Greenbay Premium và Luxcity Cẩm Phả vào cuối năm 2021. Tiếp ngay sau đó, Ban quản trị chung cư Goldland Plaza – Số 536 đường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh lựa chọn Asahi Japan là đơn vị quản lý vận hành dự án.

Asahi japan quan ly van hanh goldland plazaChung cư Goldland Plaza

Theo đó, từ tháng 4/2022, Asahi Japan sẽ chính thức tiếp nhận quản lý chung cư Goldland Plaza với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật. Chung cư Goldland Plaza có quy mô gồm 25 tầng nổi với với 315 căn hộ cao cấp, 01 tầng mái, 01 tầng lửng và 02 tầng hầm. Chung cư hội tụ những tiện ích hiện đại, vượt trội như trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà trẻ, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym & spa, sân vườn trên mái, lối dạo bộ… đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi, vui chơi, học tập của cư dân.

Việc ban quản trị chung cư Goldland Plaza lựa chọn Asahi Japan là đơn vị quản lý vận hành dự án cũng thể hiện mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tốt nhất. Bởi trong hơn 3 năm phát triển tại Việt Nam, Asahi Japan được đánh giá là đơn vị quản lý vận hành bất động sản uy tín, chuyên nghiệp được nhiều chủ đầu tư, ban quản trị hợp tác. Đơn vị này đã khẳng định tên tuổi khi tiếp nhận quản lý vận hành gần 20 dự án trải dài từ Bắc vào Nam, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021.

Tại Asahi Japan, tinh hoa văn hóa và phong cách dịch vụ của Nhật Bản được áp dụng khéo léo vào việc xây dựng quy trình, đào tạo con người và ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành. Đồng thời, đơn vị này cũng nâng cấp trải nghiệm sống cho cư dân khi thường xuyên tổ chức các sự kiện cộng đồng, trang trí sảnh chung cư theo chủ đề mỗi dịp lễ hàng năm như Halloween, Noel, Tết Nguyên đán, 1/6, Trung thu, chiến dịch Asahi Go Green bảo vệ môi trường.

Asahi Japan tin tưởng sẽ quản lý vân hành Goldland Plaza một cách hiệu quả và thành công, không chỉ mang lại cho cư dân nơi đây môi trường sống văn minh mà còn góp phần gia tăng giá trị cho dự án.

Thông tin liên hệ:

Asahi Japan – Đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật

Website: https://asahijapan.com/

Hotline:  0936.306.438