Dự án nổi bật Asahi Japan quản lý và vận hành năm 2020

Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đã tới, cùng Asahi Japan nhìn lại chặng đường đã đi qua với một số dự án nổi bật. Asahi Japan hy vọng Chủ đầu tư sẽ  tiếp tục ủng hộ và tin tưởng dịch vụ đạt chuẩn Nhật trong thời gian tới để mang tới một cuộc sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận cho CĐT dự án.

Asahi Japan – Khác biệt trong Quản lý Vận hành Tòa nhà

Các CĐT thường có xu hướng lựa chọn các đơn vị nước ngoài có thương hiệu lớn để cung cấp Dịch vụ Quản lý vận hành cho các dự án chung cư cao cấp của mình. Hai năm trở lại đây, Asahi Japan nổi lên là một Công ty có nguồn vốn, quy trình và công nghệ Nhật Bản trong lĩnh vực này, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị lớn có thâm niên trong và ngoài nước bằng chính nguồn lực nội tại của mình, Asahi Japan đã và đang nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều Chủ đầu tư, nhanh chóng khẳng định vị thế của mình qua một số các dự án như: Imperial Plaza, Hanoi Paragon, Riverside Garden, Bea Sky, An Bình Plaza …

Không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ, Asahi Japan đã áp dụng công nghệ 4.0 vào nghiệp vụ Quản lý tòa nhà qua ứng dụng Asahi Care, góp phần kiểm soát các hoạt động của tòa nhà và cung cấp thông tin nhanh chóng, giúp cư dân dễ dàng tương tác với BQL, thanh toán thuận tiện các khoản phí trực tuyến, theo dõi hóa đơn,..

241564188 1337807106658855 2043960562961270076 n

Ngoài ra, một điểm nhấn tạo nên thương hiệu riêng cho Asahi Japan, công ty đã xây dựng quy định và tác phong bắt buộc cho nhân viên của mình dựa trên nền tảng nghệ thuật chăm sóc khách hàng “Omotenashi”.  Đó chính là phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng và mang lại giá trị cho cộng đồng. Điều này đang gây ấn tượng mạnh với cư dân tại các tòa mà Asahi Japan đang quản lý.

Dự án Bất động sản Asahi Japan đang quản lý vận hành

Dự án gần đây nhất Asahi Japan tiếp nhận đó là Golden Park Tower – chung cư cao cấp tại quận Cầu Giấy do Công ty TNHH Tây Đô (Công ty thành viên của Tập đoàn Contrexim-HOD) làm chủ đầu tư. Đây là dự án tòa nhà hỗn hợp một đơn nguyên cao nhất tại quận Quận Cầu Giấy với 45 tầng nổi, quy mô lớn gồm tổ hợp 7 tầng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê; 22 tầng dành cho các căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 4 sao và 240 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao được quản lý bới đơn vị quản lý vận hành khách sạn quốc tế.

toa nha golden park tower pham van bach
Tòa nhà Golden Park Tower

Trong số các dự án nổi bật mà Dịch vụ Quản lý tòa nhà do Asahi Japan cung cấp phải kể đến dự án Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Eco Lake View – 32 Đại Từ,… Đây đều là những dự án lớn bao gồm các căn hộ cao cấp và tổ hợp tiện ích nội khu đồng bộ.

Imperial Plaza 320 Giải Phóng Cty CP tập đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long làm Chủ đầu tư. Dự án bao gồm 03 tòa nhà cao 29 tầng + 03 tầng hầm, gồm 844 căn hộ cao cấp. Tổng diện tích văn phòng thương mại là18.772 m2.

http channel vcmedia vn prupload 270 2017 02 img 20170222145402652 1487753613952
Tòa chung cư Imperial Plaza – 360 Giải Phóng

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ecoland đã tin tưởng lựa chọn đơn vị cung cấp Dịch vụ Quản lý và Vận hành Bất động sản Asahi Japan chịu trách nhiệm quản lý dự án Eco Lake View tại địa chỉ 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Hạ tầng dự án bao gồm 02 tòa cao 32 tầng và 03 tầng hầm, 01 tòa thương mại dịch vụ và để xe cao 09 tầng và 03 tầng hầm, gồm 1218 căn hộ cao cấp.

thuc te eco lake view
Asahi Japan quản lý vận hành dự án Eco Lake View 

Việc áp dụng một quy trình khắt khe đạt chuẩn Nhật Bản, sự chuẩn chỉ trong từng khâu vận hành và sự tận tâm trong phong cách quản lý hứa hẹn sẽ mang tới sự tối ưu hóa lợi nhuận cao nhất cho CĐT, mang tới cho Quý cư dân một cuộc sống an lành, tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *