Quản lý tòa nhà thời đại mới: Lan tỏa để gắn kết

Quản lý tòa nhà thời đại mới không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn cần sự gắn kết và thấu hiều để tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, phát triển.

Quản lý tòa nhà – ngành dịch vụ “ làm dâu trăm họ”

Để vận hành tốt và trơn tru một tòa nhà không phải là điều dễ dàng đòi hỏi các ban quản lý phải tuân theo một loạt những quy trình phúc tạp đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất từ phần cứng như kết cấu, tòa nhà, hệ thống kỹ thuật như PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như an ninh,vệ sinh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác như cho thuê, quản lý tài chính, nhân công, giải quyết tranh chấp.

5 lý do mà Ban Quản Lý phải sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà ngay lập tức
Ban Quản Lý sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà

Xem thêm: Đơn vị quản lý vận hành là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm giá trị BĐS

Vận hành và quản lý tòa nhà cần phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí và tiêu chuẩn cao, với sự linh hoạt nhạy bén làm hài lòng mọi cư dân trong tòa. Đây là một yêu cầu vô cùng khó bởi đối với loại hình dịch vụ này khách hàng của họ chính là những cư dân sinh sống trong chung cư.

Một ban quản lý bao gồm nhiều bộ phận thực hiện các công việc chuyên môn khác nhau nhằm đảm bảo các hoạt động trong tòa nhà được diễn ra suôn sẻ. Thông thường một ban quan lý sẽ bao gồm các bộ phận chính sau đây: bộ phận giám sát dịch vụ, bộ phận an ninh – bảo an, bộ phận vệ sinh, bộ phận kỹ thuật.

Quản lý tòa nhà bằng kết nối và thấu hiểu – chìa khóa làm hài lòng mọi cư dân

Tại Asahi Japan, dịch vụ vận hành và quản lý nhân viên trong ban quản lý tòa nhà không chỉ thực hiện tốt các công việc chuyên môn mà còn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt tình của mình. Hỗ trợ và  giúp đỡ cư dân là một trong những công việc thường ngày của Ban Quản lý. Không khó để bắt gặp những “khoảnh khắc phi thường nhỏ bé”  tại các dự án mà Asahi Japan đang quản lý, hình ảnh nhân viên trong ban giúp đỡ mọi người đặc biệt là người  già và trẻ nhỏ, hình ảnh ban quản lý che ô cho cư dân ra vào tòa nhà trong ngày mưa, hình ảnh một bà cụ ngồi xe lăn được ban quản lý hết lòng giúp đỡ đưa về tận nhà, hình ảnh một bác lớn tuổi bị tai biến được bộ phận an ninh hết lòng cứu chữa.  Những hình ảnh mộc mạc và đời thường như vậy đôi khi lại mang đến một ý nghĩa lan tỏa rất lớn tạo được sự an tâm tin tưởng và thiện cảm từ phía cư dân của toà nhà.

viber image 2022 04 05 11 08 54 354
Chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim

Mỗi CBNV tại Ban quản lý dự án đã dần trở thành những người bạn, người thân gắn kết với mọi cư dân trong tòa nhà bởi những việc tử tế hàng ngày đáng trân trọng như vậy. Asahi Japan cam kết luôn đem đến những trải nghiệm dịch vụ quản lý vận hành BĐS tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản để cư dân có thể an tâm an cư và lạc nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *