About us

ASAHI JAPAN Investment & Asset Management Service Joint Stock Company was established on the basis of strong cooperation between a prestigious Group in Real Estate Construction, Investment and Management in Japan – Toyo Group and Dat Xanh Mien Bac – a leading company in real estate distribution and leasing in Vietnam.

REAL ESTATE MANAGEMENT

( ASAHI JAPAN)

REAL ESTATE DISTRIBUTION

( ASAHI LAND)

SERVICED APARTMENT

(ASAHI LUXSTAY)

“Từ ngày Asahi Japan tiếp nhận quản lý vận hành tòa căn hộ Riverside Garden, tôi thấy rằng các công tác an ninh đều được đảm bảo, vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt ban quản lý cũng rất nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ cư dân. Thực sự tôi rất hài lòng về tác phong và chất lượng dịch vụ của ban quản lý, chúc Asahi Japan sẽ luôn giữ vững phong độ.”

Bà Thanh Ngân

Cư dân Riverside Garden

“Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đơn vị QLVH Asahi Japan. Đặc biệt là trong đợt dịch Covid 19 bùng phát vừa qua, BQL đã có công tác phòng chống dịch bệnh rất tốt như kiểm soát chặt chẽ người ra vào, tuyên truyền thông tin, tăng cường vệ sinh và trang bị dung dịch rửa tay, khẩu trang miễn phí cho cư dân.”

Chị Thu Thủy

Cư dân Imperial Plaza

“Việc tin tưởng lựa chọn Asahi Japan là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà sẽ mang tới cho cư dân của Golden Park Tower những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích hoàn hảo nhất. Đồng thời chúng tôi tin rằng Asahi Japan sẽ giúp nâng tầm giá trị hơn nữa cho dự án tâm huyết này.”

Ông Hải Trung

Cư dân Golden Park

Tin Tức

Cập nhật tình hình mới nhất về thị trường Quản lý bất động sản trong nước và Quốc tế, các thông tin liên quan đến tòa nhà, hy vọng đây sẽ là kênh tham khảo hữu ích cho các Nhà đầu tư trong quá trình tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý BĐS.