Xu hướng lựa chọn “căn hộ” xanh lên ngôi

Trong những năm gần đây, xu hướng khách hàng lựa chọn các căn hộ xanh làm nơi “an cư lạc nghiệp” đang trở thành “từ khoá” tất yếu trong thị trường nhà ở hiện nay. Giờ đây, thiết kế xanh không chỉ đơn thuần nằm ở không gian cảnh quan bên ngoài mà còn phải đến từ chính kiến trúc xanh của các căn hộ chung cư. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng và bắt kịp với xu hướng “sống xanh – sống khỏe” của cộng đồng, các căn hộ của Asahi Japan đều nằm trong các dự án có khuôn viên xanh với lối thiết kế xanh ngay trong chính căn hộ của mình. 

Căn hộ xanh trong lành

Theo một nghiên cứu của Mỹ chỉ ra rằng, cây xanh trong nhà không chỉ làm tăng năng suất lao động mà còn giúp giảm hiện tượng đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng trong môi trường làm việc.

Điều dễ nhận thấy nhất đối với một dự án căn hộ xanh đó chính là môi trường sống với nhiều yếu tố xanh, sự góp mặt của nhiều không gian dành cho cây xanh sẽ làm cho môi trường sống trong lành, mát mẻ, giảm nhiệt cuộc sống. Nhất là ở thành phố nhiều khói bụi, tiếng ồn, sự hối hả của cuộc sống, những áp lực trong công việc…nên khi về đến nhà họ muốn có một không gian thật sự mát mẻ, dễ chịu. Căn hộ xanh đáp ứng được điều này cho người mua.

Những căn hộ được thiết kế với diện tích cây xanh lớn giúp con người giảm bớt căng thẳng, tăng cường khả năng về trí tuệ, giảm nhiệt độ và tiếng ồn, mang lại một sống tràn đầy năng lượng.

Phong thủy tốt từ không gian xanh

Ngoài mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành, theo nguyên tắc phong thủy của phương Đông, không gian xanh rất có ích cho sức khỏe con người. Việc sống và sinh hoạt trong một căn hộ được đảm bảo yếu tố xanh giúp duy trì hoàn thiện nguồn sinh khí trong nhà, tạo ra môi trường sống lý tưởng, thư thái và tốt cho sức khỏe. Với những căn hộ có không gian cho cây xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp con người được hưởng thụ cuộc sống xanh mát, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên.

Tuy nhiên, cũng theo nghệ thuật phong thủy không phải loại cây xanh nào cũng có lợi cho sức khỏe. Người mua nên lựa chọn những cây xanh phù hợp với không gian sống, mệnh của gia chủ và diện tích của căn hộ để đảm bảo yếu tố phong thủy và không gian trong căn hộ mình.

Giúp ích cho sự phát triển của thế hệ tương lai

Thời đại công nghệ phát triển, không những người lớn, trẻ em cũng bị ảnh hưởng nặng nề với những thiết bị công nghệ như: tivi, máy tính, điện thoại thông minh…do đó, thời gian dành cho các hoạt động vui chơi giải trí không nhiều. Điều này đặc biệt ảnh hưởng đến thể chất và trí tuệ của trẻ. Một dự án căn hộ xanh với không gian rộng, có chỗ để cho trẻ em vận động và trải nghiệm cuộc sống là điều rất quan trọng và được các gia đình trẻ quan tâm lựa chọn. Hiện nay, các dự án căn hộ đều chú trọng đến không gian dành riêng cho trẻ, khu vui chơi ngoài trời và cả nhà trẻ, khu cho trẻ trải nghiệm…

Hướng tới không gian sống xanh

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn “căn hộ xanh” trong thị trường nhà ở hiện nay, BQLTN Asahi Japan luôn chăm lo hướng tới không gian sống xanh của khách hàng. Các cây xanh trong khuôn viên các dự án đều được BQLTN lên kế hoạch chăm sóc, cắt tỉa hàng tuần nhằm đảm bảo không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Có thể thấy rằng, căn hộ xanh đang dần trở thành xu hướng lựa chọn mua nhà của nhiều khách hàng, đặc biệt là các cặp gia đình trẻ. Với những tiện ích, tiêu chí mà các căn hộ xanh mang lại xu hướng mua nhà “căn hộ xanh” đang trở thành xu hướng lựa chọn của tương lai.

Thông tin liên hệ

Asahi Japan – Đơn vị Quản lý vận hành Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *