Các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại Imperial Plaza

Làn sóng đại dịch COVID-19 lần thứ 2 đang diễn biến phức tạp khi đã có nhiều ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng, do đó hoạt động phòng chống dịch bệnh tại các tòa nhà, chung cư do Asahi Japan quản lý vận hành đã trở thành một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết. hàng đầu hiện nay.

Ngay khi có thông tin về ca bệnh đầu tiên tại Đà Nẵng bùng phát, Asahi Japn đã tái khởi động các biện pháp chống dịch tại các dự án do mình quản lý, cụ thể tại dự án Imperial Plaza.

Ban quản lý tòa nhà liên tục cập nhật tới Quý cư dân những thông tin, hướng dẫn rõ ràng về cách phòng chống lây nhiễm và ngăn chặn dịch bệnh bùng phát. Tính đến thời điểm này, khi làn sóng Covid-19 lần thứ 2 quay trở lại, BQLTN đã kích hoạt lại các biện pháp phòng chống dịch cụ thể: khuyến cáo tới tất cả khách hàng; CBCNV thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay. Trước bàn lễ tân, trong thang máy đều được đặt chai nước rửa tay khô giúp cư dân cũng như CBCNV có thể dễ dàng rửa tay mọi lúc, mọi nơi nhằm phòng trách dịch bệnh. Ngoài ra, BQLTN cũng cho phun khử trùng các khu vực công cộng: sảnh căn hộ, vườn hoa giúp giảm thiểu tối đa nguyên nhân lây lan dịch bệnh.

Điều cần thiết ngay lập tức là bố trí tối đa các loại nước rửa tay và các biển báo nhắc nhở cư dân rửa tay kỹ lưỡng và thường xuyên, và tránh mọi tiếp xúc tay-mặt. Chúng tôi thường xuyên khử trùng tất cả các khu vực công cộng và nhắc nhở luôn đeo khẩu trang: không ai có thể vào hoặc ra khỏi tòa nhà mà không có. Chúng tôi cũng ngay lập tức đình chỉ bất kỳ bảo trì nào, trừ khi quan trọng; và di chuyển để giảm thiểu những người ra vào trong khi đo nhiệt độ của từng người. Bất kỳ trường hợp nào trên 37oC đều được báo cáo ngay lập tức và phải đợi Nhà chức trách bên ngoài tòa nhà.

Thay vì đăng các cảnh báo đã dịch và cập nhật danh sách những cư dân bị cô lập trên bảng thông báo và qua hệ thống địa chỉ công cộng của tòa nhà, ứng dụng Building Care cho phép Ban quản lý cung cấp thông tin cập nhật ngay lập tức cho tất cả cư dân thông qua điện thoại thông minh của họ, thay vì cư dân tập trung tại bảng thông tin tòa nhà ở sảnh thang máy.

Phí dịch vụ cư trú, điện, nước, v.v., hiện cũng có thể dễ dàng thanh toán qua Building Care. Ngoài sự tiện lợi dễ dàng, Building Care còn hỗ trợ cách xa xã hội và giúp ngăn ngừa bất kỳ cơ hội ô nhiễm nào khi tiếp xúc gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *