icon manage 1

Quản Lý và vận hành căn hộ dịch vụ

( Dưới thương hiệu ASAHI LUXSTAY )

Asahi Luxstay là đơn vị khai thác và vận hành căn hộ cho thuê trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư  Asahi Japan.

Asahi Luxstay cung cấp các dịch vụ đa dạng từ cho thuê căn hộ ngắn hạn, dài hạn, khách sạn du thuyền, đến cho thuê văn phòng thương mại bất động sản khu công nghiệp.

Ở mảng căn hộ cho thuê, Asahi Luxstay sở hữu quỹ căn hộ lớn tại trung tâm các tỉnh thành phố phát triển của Việt Nam, mang đến sự đa dạng trong lựa chọn, sự tiện lợi khi lưu trú và linh hoạt khi đặt phòng cho khách hàng. Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác biệt, riêng tư và đẳng cấp.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được là đối tác tin cậy của chủ căn hộ, khách thuê căn hộ trong và ngoài nước!

CHI TIẾT DỊCH VỤ

CĂN HỘ DỊCH VỤ

Tự hào là đơn vị chuẩn hóa quy trình Nhật Bản trong quản lý và khai thác căn hộ, Asahi Luxstay tin rằng sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi, lưu trú đầy tinh tế, đa dạng tiện nghi cùng những cảm xúc thư thái, ấm cúng tựa như ngôi nhà bạn đang ở. Đồng thời, chúng tôi nhận ủy thác từ chủ nhà trong việc quản lý, tối ưu hóa giá trị BĐS, cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường.

Một số dự án đang triển khai:

 

KHÁCH SẠN – DU THUYỀN

Với tôn chỉ mang lại những giá trị khác biệt và tối ưu nhất tới khách hàng, Asahi Luxstay nhận ủy thác từ chủ nhà trong việc quản lý, kiểm tra căn hộ định kỳ, hỗ trợ khách thuê cũng như hỗ trợ tìm kiếm khách thuê căn hộ. Đảm bảo căn hộ của chủ nhà được quản lý và bảo trì ở mức tốt nhất với các báo cáo kiểm soát định kỳ. Đối với khách có thu cầu thuê căn hộ dài hạn, Asahi Luxstay cam kết mức giá tốt nhất trên thị trường và đầy đủ; tiện ích cho khách hàng..

Một số dự án đang triển khai:

VĂN PHÒNG THƯƠNG MẠI – BĐS KHU CÔNG NGHIỆP

Tiếp nối thành công mảng dịch vụ cho thuê dài hạn và ngắn hạn, ASAHI LUXSTAY tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường với mảng dịch vụ cho thuê văn phòng thương mại, BĐS Khu Công nghiệp.

Một số dự án đang triển khai: