tong giam doc asahi japan nguyen le phong

Nguyễn lê Phong
Tổng giám đốc

Tổng giám đốc Nguyễn Lê Phong Là cử nhân kinh tế tại đại học Saxion Universities of Applied Scicences, Hà Lan, ông Nguyễn Lê Phong từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như The Ascott Limited, BIM Group, trước khi gia nhập Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành dự án cũng như quản trị công ty, vào năm 2019, ông Nguyễn Lê Phong được tin tưởng bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan. Trong hơn 4 năm đảm nhiệm vai trò này, ông đã đưa Asahi Japan từ một công ty non trẻ với chỉ hơn 20 nhân sự phát triển trở thành doanh nghiệp có hơn 600 nhân sự, thương hiệu phủ khắp nhiều tỉnh thành phố Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

le uyen phuong

Lê uyên phương
Giám đốc Asahi Luxstay

Xuất phát là Thạc sĩ kinh tế tại University of technogy Sydney, Australia và có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty trong nước và quốc tế như Saatchi, Optimedia, TheGarden… điều này đã tạo nền tảng vững chắc cho bà Lê Uyên Phương trong vai trò Giám đốc Asahi Luxstay. Với phong cách làm việc quyết đoán và năng động, bà được nhiều đối tác tín nhiệm và đưa Asahi Luxstay phát triển mạnh mẽ như hiện tại.

nguyen thi viet tien

Nguyễn thị việt tiến
Giám đốc quản lý vận hành bất động sản

Bà Nguyễn Thị Việt Tiến có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các dự án như Home City,The Villa, The Manor…Gia nhập Asahi Japan từ những ngày đầu tiên thành lập với vị trí Phó giám đốc Quản lý vận hành, với tính cách quyết liệt và tinh thần luôn tiến về phía trước, Bà đã cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên mảng quản lý vận hành đưa thương hiệu Asahi Japan tiến vào nhiều thị trường mới, đồng thời nhận danh hiệu tập thể kinh doanh xuất sắc cấp Tập đoàn năm 2021. Đó cũng là tiền đề để Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Việt Tiến giữ chức vụ Giám đốc quản lý vận hành bất động sản toàn hệ thống.

nguyen thi thu

Nguyễn thị thu
Kế toán trưởng

Tốt nghiệp Học viện tài chính – Hà Nội và có 18 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính kế toán ở các doanh nghiệp sản xuất, bán lẻ, bất động sản, quản lý vận hành và giáo dục, năm 2021 Bà Nguyễn Thị Thu gia nhập Asahi Japan với vai trò là kế toán trưởng.

Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và khả năng phân tích, đánh giá, nhận diện rủi ro trong tài chính, Bà đã góp phần xây dựng các quy trình thanh toán, kiểm soát tài chính và đảm bảo nguồn vốn vững mạnh cho Asahi Japan.

pham thi thu ha

Phạm thị thu hà
Giám đốc hành chính nhân sự

Bà Phạm Thị Thu Hà tốt nghiệp trường Đại học quốc gia Hà Nội và có kinh nghiệm chuyên môn 16 năm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, 10 năm làm quản lý lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn Bất động sản, vận hành, ô tô, truyền thông. Trong quá trình công tác, bà đã nhiều lần nhận danh hiệu quản lý, lãnh. đạo xuất sắc cấp tập đoàn. Bởi thế mà khi gia nhập Asahi Japan bà đã cho thấy vai trò quan trọng của mình trong quản trị nhân sự, xây dựng bộ quy trình mua hàng, tuyển dụng, bộ văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh các công tác đào tạo nguồn nhân lực trong công ty.