tong giam doc asahi japan nguyen le phong

Tổng giám đốc

NGUYỄN LÊ PHONG

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN được thành lập từ tháng 4/2019. Sau hơn 3 năm  xây dựng và phát triển, Asahi Japan đã khẳng định được vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tiêu chuẩn Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của Asahi Japan là “Mang dịch vụ chuẩn Nhật Bản đến với người Việt Nam”. Bởi thế, ở cả 3 mảng kinh doanh là môi giới bất động sản, Quản lý tài sản, Kinh doanh lữ hành và quản lý lưu trú, Asahi Japan tập trung  ứng dụng công nghệ, chú trọng đào tạo cán bộ nhân viên và áp dụng tinh hoa văn hóa Nhật Bản vào mọi chu trình dịch vụ.

Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp với phương châm “con người là cốt lõi của dịch vụ”, mà ở đó, khách hàng được coi là trọng tâm và nguồn nhân lực là nền móng cho sự phát triển bền vững của công ty. Asahi Japan tin rằng để mang đến trải nghiệm “vượt trên cả sự mong đợi” phải xuất phát từ việc chúng tôi lắng nghe khách hàng, từ đó “thiết kế” dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của đối tác. Đồng thời, một dịch vụ tốt là được truyền tải trọn vẹn thông điệp qua đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và chuyên môn vững vàng của Asahi Japan.

Với hệ thống quản lý khoa học, ứng dụng công nghệ tiên tiến và luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra, trong tương lai không xa, Asahi Japan chắc chắn sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp bất động sản có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ, sản phẩm mang thương hiệu Asahi Japan trong suốt thời gian qua!