Asahi Japan tham dự Lễ Tổng Kết năm 2019 của Công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc

Trong không khí đón mừng năm mới, ngày 9/1 vừa qua #ASAHI_JAPAN cùng 16 đơn vị thành viên đã tham dự Lễ Tổng Kết năm 2019 của Công ty mẹ Đất Xanh Miền Bắc.

Tham dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Miền Bắc, Ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cùng toàn thể các lãnh đạo phòng ban, đại diện 11 chi nhánh và 6 công ty con trên khắp cả nước.

Với phương châm “Thay đổi để phát triển”, Đất Xanh Miền Bắc trong năm 2019 đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, phát triển bền vững đương đầu với những khó khăn thị trường kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Tập thể lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc cùng nhìn lại kết quả kinh doanh năm 2019

Trong năm qua, Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền hàng chục dự án, tham gia phân phối hơn 184 dự án trải dài ở nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, tổng số lượng phân phối lên tới gần 8000 sản phẩm. Hội Sở, 11 chi nhánh và 6 công ty thành viên với hơn 1,500 nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong toàn hệ thống đã giúp hàng chục nghìn khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Kết quả, Đất Xanh Miền Bắc chiếm thị phần môi giới cao, tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu tại thị trường bất động sản miền Bắc. Cùng với đó là sự mở rộng, phát triển toàn diện về quy mô và lĩnh vực hoạt động, bắt đầu tiếp cận với thị trường bất động sản nước ngoài. Cụ thể, Đất Xanh Miền Bắc đã lần đầu giới thiệu thương hiệu tại Triển lãm Bất động sản Cao cấp châu Á tại Thượng Hải (LPS, Tháng 12 2019)

Đất Xanh Miền Bắc tham dự Triển lãm Bất động sản cao cấp hàng đầu Châu Á diễn ra tại Thượng Hải

Sau khi tổng kết kết quả kinh doanh năm 2019 và bổ nhiệm nhân sự, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc tặng hoa tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ lãnh đạo trong một năm qua, đồng thời giao chỉ tiêu năm tới cho từng văn phòng, chi nhánh. Năm 2020, tập thể đoàn kết Đất Xanh Miền Bắc quyết tâm tăng trưởng mạnh mẽ, nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc tại thị trường trong nước và quốc tế.

Đại diện lãnh đạo các công ty con, trong đó có Asahi Japan nhận hoa từ Chủ tịch HĐQT và TGĐ Đất Xanh Miền Bắc

Là một trong 6 thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, Asahi Japan đã bắt đầu khởi động kế hoạch 2020 và cùng công ty mẹ chinh phục những mục tiêu đầy thách thức với tâm thế tràn đầy hứng khởi, đoàn kết để có một năm đột phá và phát triển hiệu quả

Nguồn: datxanhmienbac.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *