BAN LÃNH ĐẠO

Ông NGUYỄN LÊ PHONG

TỔNG GIÁM ĐỐC
(General Director)

Với chuyên môn vững vàng và sự nhạy bén trong điều hành doanh nghiệp, ông Nguyễn Lê Phong đã được Hội đồng Quản trị tin tưởng bổ nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc công ty Asahi Japan. Là người quyết đoán, tốc độ và tâm huyết, với những kinh nghiệm về tổ chức quản lý, ông chắc chắn sẽ là đầu tàu dẫn dắt Asahi Japan vươn xa hơn nữa và khẳng định vị thế trên thị trường Bất động sản.

Bà LÊ UYÊN PHƯƠNG

GIÁM ĐỐC

CĂN HỘ DỊCH VỤ

(Serviced Apartment Director)

Bằng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập, làm việc ở bên Úc và tâm huyết với nghề, bà đã góp phần xây dựng hệ thống quản lý khai thác căn hộ dịch vụ một cách chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với những dịch vụ cao cấp mà Asahi Luxstay mang lại.

“Asahi Luxstay sẽ tiếp tục phát triển không ngừng dịch vụ căn hộ của mình không chỉ trải khắp Việt Nam mà sắp tới còn định hướng có mặt tại khắp các Châu lục trên thế giới

Bà VŨ HƯƠNG LAN

GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ BĐS KHU VỰC PHÍA BẮC

(Northern Property Management Director)

Với chuyên môn vững vàng và tư duy chiến lược nhạy bén, và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản, bà đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng của Asahi Japan – Dịch vụ Quản lý Bất động sản và giúp Asahi Japan dù mới gia nhập thị trường nhưng vẫn được đánh giá cao trong thị trường khi mà có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nước ngoài về lĩnh vực này hiện nay

 

 

Bà HÀ THỊ HIỂN 

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC PHÍA BẮC

(Northern Sales Director)

Là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhân viên kinh doanh bởi phong cách làm việc khoa học, bài bản. Tất cả xây dựng nên một đội ngũ cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng mục tiêu chung “Đưa Asahi Land vươn xa hơn nữa trên thị trường BĐS trong nước và quốc tế, trở thành top 5 đơn vị phân phối BĐS  hàng đầu Việt Nam trong năm 2022”

Ông ĐÀO NGỌC ANH

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC PHÍA NAM

(Southern Sales Director)

Sự khát kháo, tự tin, năng động và hết lòng với công việc, khách hàng là giúp Asahi Land dần được thị trường biết đến là một đơn vị phân phối BĐS uy tín, tận tâm.

Tiếp tục phát triển mở rộng và đưa Asahi Land đến với “miền đất hứa” phía Nam với các sản phẩm BĐS trung và cao cấp tại đây, mang tới khách hàng những dự án tốt nhất với phong cách dịch vụ quy chuẩn hóa của Nhật Bản.

Ông NGUYỄN TẤN CHÍNH 

GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ BĐS KHU VỰC PHÍA NAM

(Southern Property Management Director)

Bà NGUYỄN CẨM LÊ 

TRƯỞNG PHÒNG HCNS

(Administration & HR Manager)

 

 

Bà TRỊNH THỊ HIỀN

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

(Marketing Manager)

 

Bà NGUYỄN THỊ THANH

KẾ TOÁN TRƯỞNG

(Accounting Manager)