Dự án Green Pearl Bắc Ninh

Dự án chung cư Green Pearl Bắc Ninh sở hữu vị trí ” Vàng ” –  ngay trung tâm thành phố, trên mặt tiền con đường sầm uất Lê Thái Tổ. Cái tên nổi tiếng là con đường hiện đại, huyết mạch với rất nhiều các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh,… đặc biệt là gần các trung tâm văn hóa – du lịch – thể thao quan trọng của TP. Bắc Ninh. Đây là dự án có vị trí trung tâm thành phố, đón nhận nguồn cầu mua và thuê căn hộ của hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài và trong nước tại các khu công nghiệp lớn tại Bắc Ninh. Đồng thời, dự án được xây dựng với hệ thống tiện ích và chất lượng hoàn thiện cao cấp nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của khách nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản….

ECO LAKE VIEW

Với mật độ xây dựng chỉ 38.6%, chung cư Eco-Lake View dành nhiều không gian cho cây xanh và cảnh quan nội khu. Bên cạnh đó, dự án còn gần kề nhiều hồ lớn, nên được thừa hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tất cả các căn hộ nơi đây cũng đều có logia rộng đón nắng và ánh sáng tự nhiên. Các khe thoáng được phân bố đồng đều để đón gió và ánh sáng tự nhiên có thể. Thiết kế hiện đại với hướng nhìn thoáng ra các hồ, nội khu ấn tượng sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân căn hộ.

Dự án được quản lý vận hành bởi Asahi Japan- công ty thành lập dựa trên cơ sở hợp tác vững mạnh giữa tập đoàn uy tín tại Nhật Bản TOYO GROUP hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà, khách sạn, quản lý tài sản…và đơn vị kinh doanh bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Tên dự án

Nhà ở cao tầng kết hợp Dịch vụ Thương Mại Eco Lake View

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần Ecoland.

Vị trí dự án

Số 32, Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đơn vị thiết kế

EcoLand

Giám sát

CTCP ĐTPT hạ tầng và Tư vấn xây dựng CONINCO

Nhà thầu

Công ty cổ phần ECOBA Việt Nam 

Quy mô

38.609m2 gồm:+ 2 tòa cao 32 tầng, 3 tầng hầm, 2 tầng TTTM. 

+ 1 nhà đỗ xe cao 9 tầng rộng 3836 m2

+ Tổng diện tích đỗ xe: 24.000 m2 

Sơ đồ Ban quản lý tòa nhà

ĐƠN VỊ NHÀ THẦU

An ninh- Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vân Long Việt Nam

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vân Long Việt Nam là đơn vị phụ trách an ninh tòa nhà Eco Lake View. Mỗi nhân viên Bảo Vệ Vân Long được đào tạo để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và tuyệt đối trung thành. Giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành Công an, Quân đội kết hợp với chuyên gia nước ngoài biên soạn và trực tiếp giảng dạy. Đồng thời giáo trình luôn luôn được cập nhật thay đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của công tác bảo vệ, theo từng giai đoạn phát triển của xã hội và những phát sinh từ nền kinh tế hội nhập với các nước trên thế giới. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vân Long có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện – bồi dưỡng – rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Vệ sinh- Công ty CPTM và Dịch vụ D&T Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của công ty CP TM và Dịch vụ D&T Việt Nam luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, D&T luôn nỗ lực mang đến sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ cho cư dân.

Kiểm soát Côn trùng- Công ty TNHH Bình Minh Xanh

Công ty TNHH Bình Minh Xanh luôn cố gắng sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường. Hoạt động phun diệt côn trùng ở tòa nhà  được lên kế hoạch xử lý theo định kỳ. Bình Minh Xanh cũng luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, sử dụng các phương pháp và hóa chất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cư dân tòa nhà.

Thu dọn rác thải – Công ty CP Gia Ban

Công tác thu gom rác thải tại Eco Lake View được thực hiện hàng ngày bởi công ty CP Gian Ban. Gia Ban luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh môi trường trong tất cả các công đoạn. Nhằm góp phần nhỏ giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay, công ty CP Gia Ban đã và đang đầu tư và đẩy mạnh dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt  và xử lý chất thải công nghiệp nguy hại nhằm xử lý chất thải và tận dụng được các sản phẩm từ chất thải công nghiệp.

Chăm sóc cây cảnh – Công ty CP phát triển đô thị Nhật Minh

Công ty CP phát triển đô thị Nhật Minh là đơn vị phụ trách hoạt động chăm sóc và duy trì cảnh quan dự án Eco Lake View. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, kết hợp với những bàn tay khéo léo của các Nghệ nhân, máy móc thiết bị hiện đại, Nhật Minh là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *