Ký kết kinh doanh giữa Đất Xanh Miền Bắc và TOYO Group

Tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh và sự trưởng thành mạnh mẽ của thị trường bất động sản khiến cho lĩnh vực quản lý, vận hành cũng theo đó mà có những bước tiến nhất định. Nắm bắt được xu hướng phát triển tiềm năng này, Đất Xanh Miền Bắc đã kết hợp cùng tập đoàn Bất động sản vững mạnh tại Nhật Bản: TOYO GROUP, thành lập nên Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN, hoạt động trong lĩnh vực: quản lí tòa nhà, phân phối bất động sản, quản lí căn hộ dịch vụ.

viber image 2021 11 25 17 10 17 612 e1649926294579

TOYO GROUP là một công ty cổ phần được thành lập và hoạt động chính thức tuân theo luật pháp Nhật Bản dựa trên mã số doanh nghiệp 0118-01-026573 cấp bởi Sở pháp vụ tỉnh Fukushima ngày 13/08/2012. TOYO là một đối tác kinh doanh trong các dự án bất động sản mở rộng đầu tư tới các thị trường nước ngoài trong đó có Việt Nam

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc ĐẤT XANH MIỀN BẮC được thành lập và hoạt động tuân thủ theo pháp luật Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản và phát triển Bất động sản theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104794967 ngày 7 tháng 7 năm 2010 do Phòng đăng kí kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp

Asahi Japan được lập nên với tỉ lệ vốn ban đầu: Đất Xanh Miền Bắc 51%, TOYO Group 49%, văn phòng đại diện đặt tại tầng 10, Hapulico Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Asahi Japan- Quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Với tham vọng đưa đến một dịch vụ quản lý tài sản cho tòa nhà một cách tối ưu nhất, Asahi Japan xác định mục tiêu cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu hóa hoạt động của Tòa nhà cũng như duy trì và cải thiện tốt nhất giá trị của Tòa nhà. Góp phần cân đối giữa chi phí vận hành và nguồn thu từ phí dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Chủ đầu tư, cư dân và khách thuê thương mại dịch vụ tại Tòa nhà.

quan ly van hanh bat dong san

Asahi Land- Phân phối Bất động sản

Bước vào thị trường BĐS Việt Nam, Asahi Land với vai trò là 1 trong 3 đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp Eco Green Sài Gòn và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi, Asahi Land đang mang trong mình hoài bão lớn lao trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường nơi đây. Chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

Asahi Luxstay- Quản lý căn hộ dịch vụ

Asahi Luxstay cung cấp dịch vụ lưu trú được ưa chuộng và rất hot hiện nay vì sự tiện lợi và tính hiện đại, giúp khách hàng tận hưởng phong cách sống riêng tư và đẳng cấp. Dù là cư dân ngắn hạn hay dài hạn, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác biệt ngay giữa lòng Thủ đô hay trung tâm các thành phố lớn với thiết kế ưu việt và đa dạng. Đặc biệt hơn, với hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp khách hàng có thể thưởng thức không khí thân quen như chính căn nhà của mình.

Asahi Japan đang nỗ lực hoàn thiện mình để tạo nên một chu trình cung cấp chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín: Tìm kiếm – Phân phối – Khai thác – Vận hành, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Asahi Japan – Đơn vị Quản lý vận hành Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản
SĐT: 0936.306.438

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *