Asahi Japan chính thức quản lý vận hành dự án Golden Land – N01

5/5 - (1 vote)

Tháng 1/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan chính thức được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành khu căn hộ Golden Land – N01 (275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường quản lý bất động sản Việt Nam bằng các giải pháp khép kín, đa dạng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

quan ly van hanh toa golden land N01

Khu chung cư Golden Land – N01

Xuất phát là một công ty liên doanh Việt – Nhật, Asahi Japan kế thừa phong cách dịch vụ và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật Bản để xây dựng chuỗi quy trình, quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị này bao quát đầy đủ các hoạt động của việc quản lý vận hành từ quản lý tài sản, quản lý tài chính, quản lý đối tác (cư dân và doanh nghiệp dịch vụ), quản lý trang thiết bị, quản lý rủi ro, cùng các dịch vụ tư vấn chiến lược cho thuê và bán bất động sản.

Thâm nhập vào thị trường quản lý vận hành bất động sản Việt Nam từ 2019, sau gần 4 năm hoạt động, Asahi Japan đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều đối tác khách hàng tại các tỉnh thành phố gồm Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Sơn La, Đồng Nai, Bình Dương, Đăk Nông… với hơn 20 dự án chung cư, khu đô thị, văn phòng thương mại và khách sạn cao cấp. Nhắc đến Asahi Japan là nhắc đến một “làn gió mới” góp phần đưa tiêu chuẩn quản lý vận hành bất động sản Việt Nam lên một đẳng cấp khác.

Khởi đầu năm 2023, Asahi Japan chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành khu chung cư Golden Land – N01 (275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Golden Land – N01 bao gồm 3 tòa, tòa A cao 27 tầng, tòa B và C cao 25 tầng, 03 tầng thương mại và 03 tầng hầm với tổng 713 căn hộ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân, trung tâm kết nối giáo dục, y tế và vui chơi giải trí, Golden Land – N01 sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp như nhà hàng, Spa, gym, hồ bơi, quán café, siêu thị và các văn phòng cho thuê.

Trong vai trò là đơn vị quản lý vận hành mới, Asahi Japan sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm vệ sinh, an ninh nội bộ, lễ tân, giám sát dịch vụ, kỹ thuật tòa nhà…chính thức tiếp quản trang thiết bị, hệ thống và quy trình quản lý từ đơn vị quản lý vận hành tiền nhiệm từ ngày 1/1/2023.

quan ly van hanh toa golden land N01 1

Việc lựa chọn Asahi Japan – Đơn vị quản lý vận hành với tiêu chuẩn Nhật Bản vào quản lý khu căn hộ Golden Land – N01 cũng thể hiện mục tiêu của Ban quản trị chung cư trong việc nâng tầm chất lượng dịch vụ, nỗ lực mang tới một trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân. Trong buổi ký kết Hợp đồng Quản lý vận hành chung cư Golden Land N01, ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Asahi Japan nhấn mạnh: “Asahi Japan cam kết áp dụng những tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp hàng đầu trong quản lý vận hành chung cư Golden Land – N01. Chúng tôi tin tưởng bằng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình sẽ giúp cộng đồng cư dân có những trải nghiệm hài lòng nhất từ an ninh, vệ sinh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng với phong cách phục vụ tận tâm – chân thành chuẩn Nhật. Tham vọng của Asahi Japan là đồng hành cùng Ban quản trị tạo nên một không gian sống không chỉ đẹp về cảnh quan mà còn về môi trường sống.”

Cũng theo ông, thành công của một doanh nghiệp không chỉ nằm ở các con số kinh doanh mà còn ở các giá trị “không thể đo đếm bằng vật chất” dành đến cho cộng đồng, đối tác, khách hàng. Theo đó, tại các dự án do Asahi Japan quản lý vận hành, các hoạt động cộng đồng như bảo vệ môi trường, tái chế rác, workshop, các lễ hội, chương trình thiện nguyện, hội chợ nông sản sạch, trang trí không gian sảnh chung cư…cũng được tổ chức thường xuyên nhằm tối ưu trải nghiệm sống của cư dân. Các dịch vụ gia tăng như diệt côn trùng, dịch vụ vệ sinh, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện nước trong căn hộ… cũng được Asahi Japan cung cấp.

Một điểm khác biệt nữa khiến Asahi Japan ghi điểm hơn so với các đối thủ là đơn vị này sẽ cung cấp dịch vụ từ A – Z cho khách hàng từ quản lý vận hành, cho đến chuyển nhượng, khai thác cho thuê, quản lý khách thuê sản phẩm bất động sản.

Được biết, trong năm 2023, Asahi Japan sẽ mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung với Nha Trang, Đà Nẵng… hứa hẹn trở thành “ngôi sao sáng” trên hành trình cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chuẩn Nhật Bản ở cấp độ cao nhất đến cho người Việt Nam.

||Thông tin liên hệ: