Asahi Japan chung tay hưởng ứng ngày “Giờ Trái đất 2022”

Sự kiện “Tắt đèn” hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại các Tòa nhà, dự án do Asahi Japan đang quản lý vận hành vào lúc 20h30-21h30 ngày 26/3/2022.

Ngày nay, với việc khai thác, sử dụng của con người, nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Thế giới đang phải đứng trước những thách thức của sự biến đổi khí hậu và sự thiếu hụt của nguồn năng lượng. Bởi vậy, chiến dịch Giờ Trái đất đã được tổ chức hàng năm nhằm thay đổi tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi tổ chức, cá nhân, gia đình và doanh nghiệp về những hoạt động bảo vệ vì môi trường.

Nhằm hưởng ứng ngày “Giờ Trái đất”, Asahi Japan hàng năm cũng thực hiện “hành động” này và đồng thời kêu gọi cư dân tại các Tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực. Bên cạnh đó, thực hiện nghiêm túc các hoạt động xử lý rác thải: vứt rác đúng nơi quy định, giữ cảnh quan luôn trong lành, xanh mát,…

Asahi Japan sẽ thực hiện sự kiện “Tắt đèn” hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 chính thức được diễn ra tại các Tòa nhà, dự án do Asahi Japan đang quản lý vận hành vào lúc 20h30-21h30 ngày 26/3/2022.

Lợi ích từ Chiến dịch Giờ Trái đất là quá rõ ràng, song để Chiến dịch tạo được hiệu ứng lan tỏa sâu rộng và tiết kiệm điện không chỉ giới hạn trong Chiến dịch Giờ Trái đất mà cần tiết kiệm suốt cả năm, đúng với thông điệp “60+” thì mỗi chúng ta cần nỗ lực và có những hành động thiết thực hơn nữa góp phần thay đổi nhận thức của hàng triệu người dân Việt Nam.

Bên cạnh thực hiện tắt đèn trong một giờ đồng hồ vào ngày Thứ Bảy cuối cùng của Tháng Ba, hãy chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực sau:

anh bai dang

 

Ngày “Giờ Trái đất” như một “lời cảnh tỉnh” cho toàn Thế giới mỗi năm, một hành động nhỏ cũng giúp giảm bớt gánh nặng cho môi trường và thiên nhiên; nâng cao hơn nữa nhận thức cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, chống lại biến đổi khí hậu, đặc biệt tăng cường sử dụng hợp lý năng lượng, thúc đẩy sử dụng năng lượng sạch, tái tạo vì một Trái Đất xanh.