Asahi Japan vinh danh là nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Rate this post

Ngày 22/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan đã vinh dự được chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” trong khuôn khổ chương trình vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2021”.

Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA), là sự kiện được mong đợi nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước. Sau 13 năm thực hiện, hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn, với các nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường như: Vingroup, Viettinbank, Vinaphone, Eurowindow, Traphaco…

Giải thưởng uy tín này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp nỗ lực trong sản xuất, không ngừng sáng tạo đổi mới để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Đồng thời, thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp Việt với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, niềm tự hào Nhãn hiệu Việt – Sản phẩm Việt – Dịch vụ Việt.

asahi japan vinh du nhan chung nhan top nhan hieu hang dau viet namdocx 1611635656418
Đại diện Asahi Japan nhận chứng nhận và kỷ niệm chương

Năm vừa qua, bất chấp đại dịch Covid-19, bằng sự cố gắng nỗ lực Asahi Japan đã gặt hái được nhiều thành tựu và đang dần khẳng định vị thế của mình trong cả 3 lĩnh vực hoạt động: Quản lý vận hành tòa nhà, quản lý khai thác căn hộ và phân phối bất động sản. Với mục tiêu cụ thể và chiến lược kinh doanh rõ ràng, Asahi Japan đã tự hào trở thành Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Chia sẻ về danh hiệu này, Ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Asahi Japan cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu Asahi Japan được vinh danh là Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Giải thưởng này không chỉ công nhận những nỗ lực trong việc cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên, mà còn góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định giá trị thương hiệu Asahi Japan đến với các khách hàng và đối tác.” 

Asahi Japan hoạt động trong 3 lĩnh vực: Quản lý vận hành tòa nhà (Asahi Japan), quản lý khai thác căn hộ (Asahi Luxstay) và phân phối bất động sản (Asahi Land). Về lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, Asahi Japan tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Cam kết mang đến những trải nghiệm sống cao cấp chuẩn Nhật, Asahi Japan đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các cư dân với dịch vụ quản lý vận hành dựa trên nền tảng “Omotenashi”: Tận tâm – Chân thành – Chuyên nghiệp. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Asahi Japan đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều Chủ đầu tư và thành công vận hành các dự án như Imperial Plaza, Hanoi Paragon, Riverside Garden, Bea Sky, An Bình Plaza, Eco Lake View, Green Peal Bắc Ninh và mới đây là Golden Park Tower…

Asahi Japan còn hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành căn hộ dưới tên thương hiệu Asahi Luxstay với các mảng dịch vụ như cho thuê căn hộ ngắn hạn, dài hạn và Dorm (chia sẻ không gian sống). Trong năm vừa qua, dù ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng Asahi Luxstay vẫn hoạt động hiệu quả và ngày càng mở rộng địa bàn, danh mục sản phẩm tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh… Với sứ mệnh là một đơn vị khai thác, cho thuê căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp, Asahi Luxstay cam kết mang lại những giá trị khác biệt và tối ưu nhất cho khách thuê và đối tác.

asahi japan vinh du nhan chung nhan top nhan hieu hang dau viet namdocx 1611635656578

Đối với lĩnh vực phân phối bất động sản, dù bước chân vào Việt Nam từ năm 2018 trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động, Asahi Land đã nhanh chóng bắt nhịp với thị trường và hoạt động mạnh mẽ ở cả hai miền nam bắc. Năm 2020, Asahi Land đã thành công phân phối hàng loạt các dự án như: Phương Đông Green Park, Hoàng Thành Villas, Hanoi Paragon (Hà Nội), Từ Sơn Garden City (Bắc Ninh), An Phú Cần Thơ, Eco Green Sài Gòn, Happy One Central (Bình Dương)…

Với danh hiệu “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” vừa đạt được, trong tương lai Asahi Japan sẽ vững bước phát triển, trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, cho thuê căn hộ và phân phối bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan

Hotline: 0981 992 438

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *