Asahi Japan kết hợp Việt Farm tổ chức chợ phiên thực phẩm sạch

Rate this post

Với mục tiêu góp phần vào sự phát triển cộng đồng xanh, Asahi Japan phối hợp cùng VietFarm tổ chức các phiên chợ thực phẩm sạch định kì tại các dự án của Asahi Japan. Các chợ phiên thực phẩm sạch từ trang trại sẽ sớm đến với cư dân các tòa nhà do Asahi Japan quản lý trong thời gian tới.

Ý nghĩa to lớn của các chợ phiên nông sản sạch

Thực phẩm không an toàn đã và đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.

Để giải bài toán của xã hội, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Asahi Japan đã phối hợp cùng VietFarm tổ chức các phiên chợ cung cấp thực phẩm sạch ngay tại các dự án chung cư, giúp kết nối người tiêu dùng với các nhà sản xuất và mang lại sự thuận tiện cũng như trải nghiệm thú vị cho các cư dân tại dự án.

Chợ Phiên mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa to lớn cho người tiêu dùng, là hình thức để người tiêu dùng tiếp cận được nông sản bảo đảm chất lượng sạch, an toàn, nhận biết được nguồn gốc từ ngừơi sản xuất.

Chợ Phiên được tổ chức nhằm mục tiêu kết nối người sản xuất và tiêu dùng sản phẩm theo tiêu chuẩn VietFarm. Nông dân và các nông trại có cơ hội giới thiệu sản phẩm và bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Chợ Phiên giúp thể tăng sự hiểu biết và tạo dựng niềm tin giữa người sản xuất và người tiêu dùng thông qua các sản phẩm thực phẩm sạch-chất lượng-bền vững theo tiêu chuẩn VietFarm. Đây là hình thức gia tăng dịch vụ tiện ích thực phẩm sạch từ trang trại đến cửa nhà do Công ty Cổ phần dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư Asahi Japan quản lý.

Thông qua các hoạt động của Chợ phiên nông sản an toàn, đơn vị tổ chức muốn đẩy mạnh quảng bá thế mạnh đặc sản nông sản vùng miền, giao lưu hình ảnh văn hóa dân tộc của các vùng miền trên cả nước.

Asahi Japan và VietFarm mang thực phẩm sạch đến bàn ăn của cư dân các tòa nhà

Với vai trò là một đơn vị tổ chức chính của các phiên chợ nông sản sạch, Asahi Japan cam kết sẽ đồng hành cùng Việt Farm mang đến những phiên chợ hữu ích, được tổ chức bài bản chuyên nghiệp, không chỉ giúp cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn nguồn nông sản sạch, organic nhất mà còn mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái, tiện lợi cho cư dân và khách đến tham quan khu chợ.

Dự kiến các phiên chợ sẽ được tổ chức tại The Eco Lake View – 32 Đại Từ bắt đầu từ 11:00 đến 19:00 thứ 7 và 8:00 đến 14:00 chủ nhật hàng tuần vào các ngày 26,27/12/2020 ; 02,03,09,10,16,17/01/2021.

Các phiên chợ sẽ bao gồm 10 – 20 gian hàng được chia làm hai phân khu nông sản thực phẩm và khu ẩm thực với nhiều loại mặt hàng như nông sản thực phẩm, trái cây theo mùa và đặc sản vùng miền, các loại rau, củ, quả sản xuất an toàn, thực phẩm đã đóng gói chế biến (thịt, sữa, hàng thực phẩm khô có đóng gói), đồ ăn, ẩm thực tại chế biến tại chỗ.

Điểm đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm và người sản xuất đều đã được hệ thống tiêu chuẩn VietFarm kiểm định và đáp ứng tiêu chí chất lượng, truy xuất, an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Để mang lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân, VietFarm sẽ ký hợp đồng hợp tác với BQL toà nhà để chăm sóc và cung cấp dịch vụ Gói Thực phẩm sạch cho cư dân.

Sau các Chợ Phiên, người tiêu dùng có thể đặt các sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống VietFarm to Table Network (trên hệ thống Apps) hoặc Asahi Care do Ban Quản lý các toà nhà Asahi vận hành.

a449c2e96cab9cf5c5ba 1

Hi vọng trong thời gian tới phiên chợ do Asahi Japan phối hợp cùng VietFarm tổ chức sẽ được đón nhận bởi quý cư dân và khách hàng quan tâm.

Cùng nhau, chúng ta gây dựng nên một cộng đồng phát triển xanh, sạch và đẹp. Asahi Japan rất mong nhận được những phản hồi đóng góp từ quý cư dân để cùng VietFarm tạo nên những phiên chợ chất lượng đạt tiêu chuẩn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý cư dân và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *