Asahi Japan nâng tầm chất lượng dịch vụ với công nghệ thông minh trong quản lý tòa nhà

5/5 - (1 vote)

Những năm gần đây, chuyển đổi số trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực và quản lý vận hành tòa nhà cũng không nằm ngoài “cuộc chơi”. Nhằm nâng tầm trải nghiệm khách hàng, Asahi Japan đã cho ra mắt ứng dung quản lý vận hành Asahi Care với nhiều tính năng vượt trội, trong đó phải kể đến tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ Ban quản lý. 

Dịch vụ tốt từ những con người tốt nhất là chưa đủ

Ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Asahi Japan từng nói: “Dịch vụ tốt từ những con người tốt nhất là chưa đủ, ở Asahi Japan chúng tôi luôn đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo thông qua chuyển đổi số mạnh mẽ trong việc cung cấp dịch vụ phục vụ mọi đối tượng khách hàng để nắm bắt sự phát triển không ngừng của thời đại”.

Asahi Japan nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà
Asahi Japan nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà

Theo đó, Asahi Japan ra mắt ứng dụng quản lý vận hành Asahi Japan giúp kết nối hiệu quả giữa ban quản lý, chủ đầu tư đến cư dân và đảm bảo nhanh chóng, dễ dàng trong mọi hoạt động. Những tính năng nổi bật của ứng dụng Asahi Care có thể kể đến như: Quản lý căn hộ, phương tiện, theo dõi số dư hoặc các khoản phí cần thanh toán hàng tháng, cập nhật thông báo từ Ban quản lý, đăng ký tiện ích gia tăng như thực phẩm sạch, trông trẻ, giúp việc theo giờ, đánh giá chất lượng dịch vụ của ban quản lý…. Nhờ công nghệ thông minh, khối lượng công việc của bộ phận quản lý tòa nhà được giảm bớt, hiệu quả làm việc được nâng cao, đồng thời trải nghiệm của khách hàng, cư dân đối với dịch vụ của ban quản lý cũng được nâng tầm đáng kể.

Asahi Japan nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà
Chuyển đổi số để nâng cấp chất lượng dịch vụ

Có thể thấy ứng dụng công nghệ số chính là chìa khóa để nâng cao sự chuyên nghiệp, tăng giá trị cạnh tranh của Asahi Japan trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Asahi Care được ra đời nhằm mục đích thông tin nhanh chóng, minh bạch chi phí, tiện lợi trong quản lý công việc và hạn chế tình trạng “lệch múi giờ” giữa cư dân và Ban quản lý tòa nhà.

Lắng nghe cư dân – Chìa khóa thành công của Asahi Japan

Một trong những vấn đề gần như khó khăn nhất đối với việc Quản lý vận hành tòa nhà chính là tiếp cận tới những mong muốn, yêu cầu của cư dân về chất lượng, dịch vụ của đơn vị Quản lý vận hành. Việc kịp thời giải quyết, đưa ra giải pháp cho vấn đề của cư dân sẽ giúp nâng cao trải nghiệm và đem tới dịch vụ tốt nhất cho cư dân tại tòa nhà.

Asahi Care, một ứng dụng hiện đại, tiên tiến sẽ giúp giải quyết bài toán khó này. Thông qua ứng dụng, Ban quản lý sẽ nhanh chóng tiếp nhận được tất cả các ý kiến, phản hồi cũng như khiếu nại của cư dân từ đó đưa ra những phương án xử lý và giải quyết nhanh, hiệu quả nhất.

Bằng hệ thống tự động, Asahi Care sẽ ghi nhận phản hồi, lắng nghe yêu cầu của cư dân bất cứ lúc nào thông qua các mã QR code đặt tại các khu vực công cộng trong tòa nhà như quầy lễ tân, thang máy, bảng tin, nhà sinh hoạt cộng đồng, thẻ nhân viên ban quản lý. Đặc biệt để gửi đi phản hồi, cư dân chỉ quét mã quét QR bằng màn hình máy ảnh, zalo hay trên ứng dụng Asahi Care….sau khi nhận được phản hồi đánh giá, Ban quản lý sẽ lần lượt giải quyết các vấn đề nhanh chóng, khắc phục và nâng cấp chất lượng các dịch vụ còn đang hạn chế, đào tạo lại đội ngũ nhân sự.…

Asahi Japan nâng cao chất lượng quản lý tòa nhà
Asahi Japan triển khai tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ ban quản lý nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng

Có thể kết luận rằng, thời đại công nghệ số đã thay đổi hiệu quả quy trình quản lý vận hành tòa nhà, giúp doanh nghiệp quản lý tốt toàn bộ hệ thống và lấy được sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng. Quy trình quản lý vận hành tòa nhà kết hợp với áp dụng công nghệ đúng đắn, tiên tiến, hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch vụ bất động sản đầy cạnh tranh và phát triển từng ngày.

||Một số dự án mà Asahi Japan quản lý vận hành:

  • Chung cư Flora Fuji – TP. Thủ Đức
  • Chung cư LA FORTUNA –  Vĩnh Phúc
  • Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai
  • Xem thêm TẠI ĐÂY

||Thông tin liên hệ: