Asahi Japan – Ngôi sao sáng trên thị trường quản lý vận hành bất động sản Việt Nam

5/5 - (1 vote)

4 năm trước, Asahi Japan “chập chững” gia nhập thị trường quản lý vận hành bất động sản với chỉ vỏn vẹn 20 nhân sự đầu tiên. Bằng những nỗ lực vượt bậc, 4 năm sau Asahi Japan đã thành công đưa thương hiệu quản lý vận hành chuẩn Nhật Bản mở rộng tại nhiều tỉnh thành phố lớn, là cái tên được các khách hàng, đối tác săn đón tại Việt Nam.

1. Mở rộng thị trường sẵn sàng bứt phá

Xuất phát là một công ty liên doanh Việt – Nhật, đầu năm 2019 Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan chính thức gia nhập thị trường quản lý vận hành bất động sản Việt Nam. Kế thừa phong cách dịch vụ và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật Bản, chỉ trong thời gian ngắn Asahi Japan đã khẳng định vị thế tại thị trường quản lý vận hành với hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn, đa dạng loại hình trải dài từ Bắc vào Nam.

Asahi Japan sẵn sàng bứt phá trong Quý 4/2022
Asahi Japan sẵn sàng bứt phá trong Quý 4/2022

Với chiến lược phát triển đúng đắn, sau gần 4 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Asahi Japan đã trở thành đơn vị quản lý vận hành bất động sản hàng đầu trong nước. Từ một công ty non trẻ chỉ 20 nhân sự, ở thời điểm hiện tại Asahi Japan đã phát triển quy mô hơn 600 nhân sự, bao quát đầy đủ các hoạt động của việc quản lý vận hành bất động sản từ quản lý tài sản, quản lý tài chính, quản lý đối tác (cư dân và doanh nghiệp dịch vụ), quản lý trang thiết bị và quản lý rủi ro.

Đến nay, Asahi Japan không còn là cái tên xa lạ với các đối tác, khách hàng khi thương hiệu phủ sóng ở nhiều tỉnh thành phố gồm Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Sơn La, Đồng Nai, Bình Dương, Đăk Nông… với hơn 20 dự án chung cư, khu đô thị, văn phòng thương mại và khách sạn cao cấp. Nhắc đến Asahi Japan là nhắc đến một “làn gió mới” góp phần đưa tiêu chuẩn quản lý vận hành bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới.

Thành công tiếp nối thành công, Asahi Japan liên tiếp được xướng tên tại nhiều hạng mục giải thưởng danh giá như Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022. Trong Quý 4/2022 Asahi Japan dự kiến sẽ đưa thương hiệu quản lý vận hành tiến vào “vùng đất hứa” miền Trung với các dự án chung cư, căn hộ dịch vụ, condotel tại Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn. Với tốc độ gia tăng số lượng dự án một cách nhanh chóng như hiện nay, Asahi Japan đã sẵn sàng cho kế hoạch phát triển “thần tốc” vào năm 2023.

2. Phát triển thần tốc, Asahi Japan “khuấy đảo” thị trường tuyển dụng Quý 4/2022

Chuẩn bị cho chiến lược tăng trưởng kinh doanh Quý 4/2022, Asahi Japan tiến hành mở rộng thị trường tại nhiều khu vực, tỉnh thành mới ở miền Trung, đồng thời đẩy mạnh chiêu mộ nhân tài hàng trăm vị trí.

“Với mỗi giai đoạn, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu về nguồn lực khác nhau. Ở thời điểm này, Asahi Japan đang tiếp tục mở rộng thị trường và tăng cường hoạt động tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng trong Quý 4/2022 để tạo đà bứt phá vào năm 2023” – Bà Nguyễn Thị Việt Tiến – Giám đốc quản lý vận hành toàn hệ thống Asahi Japan chia sẻ.

Các sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đại học, đào tạo CBNV được diễn ra thường xuyên
Các sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đại học, đào tạo CBNV được diễn ra thường xuyên

Thành công của một doanh nghiệp không chỉ nằm ở các con số kinh doanh mà còn ở các giá trị mang đến cho cộng đồng, đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên. Theo đó, để tạo nên chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Asahi Japan rất chú trọng nâng tầm chất lượng dịch vụ. Được biết, để triển khai dịch vụ quản lý vận hành chuẩn Nhật Bản tại thị trường miền Trung, Asahi Japan tiết lộ sẽ triển khai chương trình tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay lên đến hơn 100 vị trí từ Trưởng ban quản lý, Giám sát dịch vụ, Lễ tân – CSKH cho đến Hành chính kế toán, Kỹ thuật viên…. Vì vậy công tác đào tạo quy trình, công nghệ, tác phong dịch vụ, văn hóa hội nhập, kỹ năng nghiệp vụ cho nguồn nhân lực mới cũng đang được cấp tập thực hiện.

Ngoài ra tại các dự án do Asahi Japan quản lý vận hành, các hoạt động cộng đồng như bảo vệ môi trường, tái chế rác, workshop, các lễ hội, chương trình thiện nguyện, hội chợ nông sản sạch, trang trí không gian sảnh chung cư… cũng được tổ chức thường xuyên nhằm tối ưu trải nghiệm sống của cư dân.

Một điểm khác biệt nữa khiến Asahi Japan ghi điểm hơn so với các đối thủ là đơn vị này sẽ cung cấp dịch vụ từ A – Z cho khách hàng từ quản lý vận hành, cho đến chuyển nhượng, khai thác cho thuê, quản lý khách thuê sản phẩm bất động sản.

Với hệ thống dịch vụ khép kín, cùng chiến lược mở rộng thị trường và tuyển dụng nhân tài trong Quý 4/2022, Asahi Japan đang trở thành “ngôi sao sáng” viết nên cuộc hành trình cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuẩn Nhật Bản ở cấp độ cao nhất đến cho người Việt Nam.

||Thông tin liên hệ: