Vietfarm tổ chức phiên chợ nông sản sạch tại Eco Lake View

Rate this post

Sau thành công của phiên chợ nông sản sạch lần 1 (diễn ra vào ngày 26, 27/12/2020), từ ngày 9 – 10/01/2021 tới đây, Asahi Japan sẽ tiếp tục phối hợp cùng VietFarm để tổ chức phiên chợ cung cấp thực phẩm sạch lần 2 tại chung cư Eco Lake View. Sự kiện không chỉ giúp cư dân có thể tiếp cận với các thực phẩm sạch từ người nông dân mà còn mang đến những trải nghiệm cộng đồng thú vị, bổ ích mỗi dịp cuối tuần.

Asahi Japan chung tay phát triển một cộng đồng xanh

Trước tình hình thực phẩm không an toàn đã và đang “lộng hành”, nhu cầu của người dân muốn được dùng những thực phẩm rõ nguồn gốc càng trở nên cấp thiết. Chính vì vậy, Asahi Japan Japan đã phối hợp cùng VietFarm tổ chức các phiên chợ cung cấp thực phẩm sạch ngay tại các dự án chung cư, mong muốn kết nối người tiêu dùng với các nhà sản xuất và mang lại sự thuận tiện cũng như trải nghiệm thú vị cho các cư dân tại dự án.

DSC00533 scaled
Gian hàng rau củ, quả tươi sạch tại Chợ phiên diễn ra ngày 26,27/12/2020

Đây sẽ là những phiên chợ hữu ích, được tổ chức bài bản chuyên nghiệp, giúp cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn nguồn nông sản sạch, organic. Cư dân tại tòa chung cư hay xung quanh khu vực đó có thể thỏa sức mua sắm cho mình các loại hoa quả tươi và đặc sản vùng miền, thực phẩm đóng hộp (sữa,thịt,..) và đặc biệt là được thưởng thức miễn phí đồ ăn, thức uống chế biến tại chỗ.

Chợ Phiên không chỉ giúp người tiêu dùng tiếp cận được nông sản bảo đảm chất lượng sạch, an toàn theo tiêu chuẩn VietFarm, mà còn được gặp gỡ trực tiếp người nông dân có sản phẩm tươi sạch từ nông trại để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như nguồn gốc từ ngừơi sản xuất, tạo dựng niềm tin giữa người sản xuất và người tiêu dùng.

Lựa chọn nhanh chóng thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình

Chợ Phiên mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa to lớn cho người tiêu dùng khi được tiếp cận các sản phẩm thực phẩm đều đã được hệ thống tiêu chuẩn VietFarm kiểm định và đáp ứng tiêu chí chất lượng, truy xuất, an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

Và để mang lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân, VietFarm sẽ ký hợp đồng hợp tác với BQL toà nhà để chăm sóc và cung cấp dịch vụ Gói Thực phẩm sạch cho cư dân. Sau các Chợ Phiên, người tiêu dùng có thể đặt các sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống VietFarm to Table Network (trên hệ thống Apps) hoặc Asahi Care do Ban Quản lý các toà nhà Asahi vận hành.

Hi vọng trong thời gian tới phiên chợ do Asahi Japan phối hợp cùng VietFarm tổ chức sẽ được đón nhận bởi quý cư dân và khách hàng quan tâm, cùng nhau gây dựng nên một cộng đồng phát triển xanh, sạch và đẹp. Asahi Japan rất mong nhận được những phản hồi đóng góp từ quý cư dân để cùng VietFarm tạo nên những phiên chợ chất lượng đạt tiêu chuẩn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý cư dân và khách hàng.

Dự kiến các phiên chợ sẽ được tổ chức tại Dự án chung cư Eco Lake View – 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội bắt đầu từ 11:00 đến 19:00 thứ 7 và 8:00 đến 14:00 chủ nhật hàng tuần vào các ngày 16,17/01/2021 – 23,24/1 – 30,31/1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *