Asahi Japan “phủ sóng” thương hiệu quản lý vận hành chuẩn Nhật Bản tại Quảng Ninh

5/5 - (2 votes)

Với những lợi thế về hạ tầng giao thông, hệ sinh thái du lịch, và nền kinh tế đang đà tăng trưởng mạnh, Quảng Ninh được đánh giá là địa phương có tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ hàng đầu khu vực phía Bắc, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ quản lý vận hành bất động sản. 

anh Viber 2023 11 06 15 30 30 909

Quảng Ninh: Vùng đất hứa của dịch vụ quản lý vận hành BĐS

Là tỉnh thành nhiều năm liền đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh PCI, không ngạc nhiên khi Quảng Ninh đang dần cán đích mục tiêu tăng trưởng kinh tế (GRDP) trên 11% năm 2023. Kết quả 9 tháng đầu năm cho thấy, tỉnh Quảng Ninh đã đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế ước tăng 9,94%. 

Quảng Ninh cũng đang đứng thứ nhất trong danh sách địa phương có chỉ số cơ sở hạ tầng tốt nhất Việt Nam. Tập trung dồn lực phát triển hàng loạt tuyến cao tốc, đường bao biển, cảng hàng không quốc tế và cảng tàu khách quốc tế. Tăng trưởng kinh tế và hạ tầng giao thông – xã hội phát triển cũng chính là lý do khiến thị trường bất động sản tại Quảng Ninh luôn là “điểm nóng” thu hút đầu tư với tiềm năng lớn trong dài hạn. 

anh Viber 2023 11 06 15 34 23 357

Năm 2022, tỉnh Quảng Ninh đứng Top đầu cả nước về mức sống cao chỉ sau Hà Nội. Những năm qua, Quảng Ninh đã có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các ngành kinh tế, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao. Đó cũng là lý do mà các chuyên gia đánh giá đây là tỉnh thành có mặt bằng tiêu chuẩn dịch vụ cao, không chỉ với nhóm ngành dịch vụ du lịch mà ở cả các nhóm ngành phục vụ nhu cầu đời sống của người dân. 

Trong đó phải kể đến quản lý vận hành bất động sản – Một nhóm ngành dịch vụ có tầm quan trọng trong xã hội hiện đại khi ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng, khu đô thị, khách sạn, resort… được triển khai như hiện nay. Thị trường quản lý vận hành bất động sản tại Quảng Ninh được đánh giá là vô cùng tiềm năng nhưng đòi hỏi các doanh nghiệp dịch vụ QLVH phải đáp ứng được yêu cầu về sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng thì mới có lợi thế cạnh tranh tại thị trường này.

Từ 01/11/2023, Asahi Japan quản lý vận hành nhà chung cư Lideco Hạ Long

Asahi Japan tự hào là một đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam với những lĩnh vực quản lý toà nhà, chung cư, văn phòng, khu đô thị…Với năng lực được kiểm chứng, Asahi Japan đã được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước chọn làm đối tác quản lý, vận hành dự án. Hiện tại, Asahi Japan đã và đang quản lý, vận hành 25 dự án bất động sản tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hưng Yên, Đồng Nai, Bình Dương. 

Chỉ tính riêng thị trường Quảng Ninh, Asahi Japan đã ký kết và triển khai dịch vụ quản lý vận hành 5 dự án gồm: Green Bay Premium, Green Bay Garden, Goldland Plaza, Luxcity Cẩm Phả và mới đây là Lideco. Theo đó, kể từ 1/11/2023 Asahi Japan đã chính thức tiếp nhận quản lý vận hành chung cư Lideco, khẳng định những bước đi mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng thương hiệu Asahi Japan tại vùng đất mỏ đầy tiềm năng. 

anh Viber 2023 11 06 15 34 24 262

Chung cư Lideco tọa lạc tại số 31, đường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh có chiều cao 33 tầng nổi, 2 tầng hầm và cung cấp ra thị trường 784 căn hộ. Dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hạ Long nên sở hữu vị trí giao thông với đầy đủ các tiện ích như: Trường tiểu học, bệnh viện tỉnh, chợ Hạ Long, phố ẩm thực, bưu điện, trung tâm thương mại… Toàn bộ tòa nhà được đầu tư đồng bộ các tiện ích: Shophouse, siêu thị, bể bơi, nhà hàng, phòng tập Gym…mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. 

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, Asahi Japan sẽ cung cấp đến cộng đồng cư dân Lideco những giải pháp quản lý vận hành tối ưu và hiệu quả nhất, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hình ảnh và giá trị của tòa nhà thông qua dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.