Mở rộng thị trường, Asahi Japan tiếp nhận quản lý 2 dự án mới đầu năm 2023

5/5 - (1 vote)

Nỗ lực không ngừng và kiên định với chiến lược phát triển thương hiệu “coi trọng yếu tố con người”, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan ngày càng nâng tầm vị thế, liên tục mở rộng thị trường và ký kết hợp đồng quản lý vận hành nhiều dự án mới chỉ trong 2 tháng đầu năm 2023.

asahi japn
Asahi Japan – Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Sự khác biệt của dịch vụ đến từ yếu tố con người

Mặc dù mới gia nhập thị trường quản lý vận hành tại Việt Nam gần 4 năm nhưng Asahi Japan đã có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và trở thành thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. Hiện, Asahi Japan có gần 20 dự án tại các tỉnh thành phố Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Sơn La, Đồng Nai, Bình Dương… Sắp tới, công ty quyết định sẽ đưa thương hiệu quản lý vận hành chuẩn Nhật Bản tiến vào thị trường miền Trung mở đầu tại các thành phố Nha Trang và Đà Nẵng.

Quá trình tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường mới luôn khó khăn, thậm chí là khốc liệt đối với bất cứ doanh nghiệp nào, bởi vậy bí quyết của Asahi Japan nằm ở chỗ “chậm mà chắc”. Có nghĩa là, Asahi Japan không chấp nhận hạ thấp các tiêu chí của mình trong quản lý vận hành nhằm mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu một cách ồ ạt. Đơn vị này xây dựng chiến lược khác biệt trong phong cách dịch vụ đó là sự tử tế, chân thành và chu đáo của từng mắt xích bộ máy quản lý vận hành, để tạo ra dịch vụ chất lượng cho khách hàng, đối tác.

File 17
Asahi Japan

Nhắc đến “sự khác biệt”, đại diện công ty Asahi Japan nhấn mạnh:“Đối với lĩnh vực quản lý vận hành thì dịch vụ tốt quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Bởi thế, yếu tố con người luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển”. Một dịch vụ tốt sẽ xuất phát từ những đội ngũ đoàn kết, mỗi cá nhân trong bộ máy quản lý vận hành dự án có tinh thần cầu tiến, không ngừng phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Ngược lại, công ty cũng phải xây dựng “văn hóa hạnh phúc” là tạo ra môi trường làm việc năng động, xây dựng cơ chế phúc lợi tốt, ghi nhận đóng góp, tạo cơ hội để CBNV khám phá tiềm lực bản thân và phát huy sáng tạo. Bởi vậy, sự dấn thân hết mình của mỗi CBNV trong đội ngũ quản lý vận hành sẽ phụ thuộc rất lớn đến chất lượng dịch vụ của Asahi Japan tại các dự án đang quản lý.

Anh Nguyễn Đức Thắng – Kỹ sư trưởng BQL Phương Đông Green Park (Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, TP Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Asahi Japan từ những ngày đầu công ty mới thành lập đến nay cũng 4 năm rồi. Từ một kỹ thuật viên tôi được các đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty trao cho nhiều cơ hội để học hỏi và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong nghề quản lý vận hành. Công việc kỹ thuật thì vất vả, ca kíp nhiều, tuy nhiên mọi nỗ lực cố gắng của bản thân đều được công ty ghi nhận. Hiện, tôi đã trở thành kỹ sư trưởng tại một ban quản lý.”   

Triết lý “Nhân sự vững tâm sẽ tạo nên sức mạnh vững tầm” là lời khẳng định cho chiến lược phát triển thương hiệu bền vững của Asahi Japan. Đó cũng chính là lý do, chỉ trong 4 năm Asahi Japan đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín với dịch vụ quản lý vận hành chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản được nhiều chủ đầu tư, ban quản trị lựa chọn.

Chiến lược mở rộng thị trường khởi đầu rực rỡ tại khu vực miền Nam

Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2023, Asahi Japan đã chính thức tiếp nhận quản lý vận hành 2 dự án mới tại TP HCM, mở đầu cho những bước đi mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng và phát triển thương hiệu Asahi Japan tại khu vực miền Nam đầy tiềm năng. Theo đó, hai dự án Asahi Japan chính thức ký kết là New Saigon (Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiến, Nhà Bè, TP HCM) và La Astoria (383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, TP HCM).

Khu căn hộ New Saigon có quy mô gồm 04 khối tháp chia 08 nguyên đơn, mỗi tháp cao 24 tầng và 01 tầng hầm với tổng số 1104 căn hộ. Hiện, Asahi Japan đã tiếp nhận bàn giao quản lý vận hành New Saigon từ tháng 1/2023.

laastoria
Chung cư La Astoria

Ngày 1/3/2023 tới đây, Asahi Japan sẽ chính thức vào quản lý vận hành chung cư La Astoria tại TP Thủ Đức, TP HCM. Chung cư La Astoria có diện tích 10,789m2 có quy mô gồm 03 tòa căn hộ (La Astoria 1 cao 20 tầng và 18 căn nhà phố, La Astoria 2 cao 31 tầng và La Astoria 3 cao 21 tầng). Khu chung cư La Astoria sở hữu không gian sống thanh bình, xanh mát và bầu không khí trong lành khi tọa lạc ngay bên cạnh sông Giồng Ông Tố và kết nối tiện nghi đến nhiều tiện ích mua sắm, giáo dục, y tế của khu vực. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tinh tế chuẩn Nhật Bản, Asahi Japan đảm bảo sẽ đem lại cuộc sống viên mãn đến với cư dân và khách hàng, có được cuộc sống tiện nghi, hưởng tối đa quyền lợi khi sở hữu căn hộ tại La Astoria.

Trong chiến lược phát triển mở rộng thị trường miền Nam, bên cạnh New Saigon và La Astoria, Asahi Japan còn quản lý vận hành hàng loạt dự án bất động sản cao cấp khác tại khu vực này như: Opal Boulevard (Bình Dương), Flora fuji (TP HCM), Gem Sky World (Đồng Nai)…Và là cái tên sáng giá được nhiều chủ đầu tư, Ban quản trị lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành những dự án bất động sản quan trọng.