Asahi Japan tham gia hội thi nghiệp vụ PCCC&CNCH do ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân tổ chức

5/5 - (1 vote)

Sáng ngày 7/6, Ashi Japan tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cơ sở 2024 của các đơn vị, doanh nghiệp do ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân tổ chức trên địa bàn quận. 

Nhằm hưởng ứng công tác điều tra cơ bản và công tác nghiệp vụ phòng, chống cháy, nổ; đẩy mạnh tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC, đại diện hai dự án Imperial Plaza và Riverside Garden do Asahi Japan quản lý đã tham gia hội thi và đạt được kết quả cao.

Tính đến 30/5, trên địa bàn quận xảy ra 2 vụ cháy trung bình, 25 vụ cháy nhỏ, 15 sự cố cháy, các sự cố cháy chủ yếu tập trung do sự cố về điện tại nhà dân và dây dẫn điện trên cột điện… chính vì vậy, với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở, các đơn vị doanh nghiệp trong công tác PCCC, đồng thời bổ sung kiến thức PCCC và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở. Đây cũng là cơ hội để các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thanh Xuân giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về PCCC.

Hơn 200 vân động viên đã tham gia tranh tài tại các nội dung như: Đội hình chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Đội hình máy bơm chữa cháy sử dụng lăng B phun tiêu điểm… đòi hỏi sự nhanh nhẹn, bình tĩnh xử lý tình huống và tính đồng đội cao.

Đến với hội thi, các vận động viên của Asahi Japan đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tất cả các phần thi. Kết quả chung cuộc, ban quản lý Imperial Plaza và Riverside Garden đã đạt thành tích xuất sắc tại 02 môn thi là Chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và Máy bơm chữa cháy, sử dụng hai lăng B phun nước tiêu điểm.

Cùng Asahi Japan nhìn lại những hình ảnh đẹp trong cuộc thi sáng nay nhé!

DSC08845 scaledDSC08927 scaledDSC08912 scaledDSC08899 scaledDSC08870 scaledDSC08839 scaledDSC08881 scaledDSC08833 scaledDSC08834 scaled