Asahi Japan tiếp nhận Quản lý vận hành dự án Flora Fuji

5/5 - (1 vote)

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan chính thức được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư Flora Fuji – Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, TP HCM. Tiếp tục hành trình chinh phục “miền đất hứa” sau hơn 1 năm đơn vị này gia nhập thị trường quản lý vận hành bất động sản khu vực phía Nam.

Khẳng định thương hiệu quản lý vận hành BĐS chuẩn Nhật tại miền Nam

Đầu năm 2021, Asahi Japan gia nhập thị trường quản lý vận hành bất động sản miền Nam Việt Nam với dự án đầu tiên là Opal Boulevard của Chủ đầu tư Đất Xanh Group trong bối cảnh khu vực này có sự cạnh tranh rất lớn về chất và lượng. Nhưng chỉ sau hơn 1 năm, Asahi Japan đã được nhiều chủ đầu tư, đối tác, khách hàng tín nhiệm lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành nhiều dự án chung cư, khu đô thị cao cấp tại đây.

Khẳng định thương hiệu quản lý vận hành BĐS chuẩn Nhật tại miền Nam
Khẳng định thương hiệu quản lý vận hành BĐS chuẩn Nhật tại miền Nam

Theo đó, thương hiệu quản lý vận hành bất động sản Asahi Japan đã có mặt tại các tỉnh thành phố như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo quy trình đào tạo tiêu chuẩn Nhật Bản. Các dự án Asahi Japan đang triển khai cung cấp dịch vụ quản lý vận hành đó là chung cư cao cấp Opal Boulevard, Giai Việt B2, khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World… với tiêu chí cung cấp dịch vụ “vượt trên cả sự mong đợi” cho khách hàng.

Những điểm mạnh của Asahi Japan có thể kể đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành với phần mềm Asahi Care, hệ thống đào tạo và kiểm soát chất lượng đội ngũ nhân sự chuyên sâu, bài bản theo chuẩn Nhật. Đáng chú ý, để tăng thêm sự minh bạch, khách quan cho dịch vụ của mình, doanh nghiệp này đang tiến hành mở thêm tính năng đánh giá nhân sự ban quản lý, đánh giá dịch vụ dành cho cư dân trên phần mềm quản lý Asahi Care. Đồng thời, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng như: Dịch vụ kỹ thuật trong căn hộ Asahi Japan Services, chiến dịch bảo vệ môi trường Asahi Japan Go Green, tổ chức minigame, sự kiện và trang trí sảnh chung cư trong các dịp lễ lớn trong năm….nhằm tạo một hệ sinh thái dịch vụ quản lý vận hành hoàn chỉnh, có bản sắc riêng của đơn vị.

Trong tháng 6/2022, Asahi Japan tiếp tục mở rộng thị trường quản lý vận hành phía Nam với dự án Flora Fuji – Đường D1, Tổ 13, KP.6, Phường Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Asahi Japan trong hành trình chinh phục thị trường TP.HCM nói riêng và miền Nam nói chung.

Tháng 6/2022, Asahi Japan quản lý vận hành dự án Flora Fuji

Chung cư Flora Fuji (dự án thành phần của khu đô thị Fuji Residence) là sản phẩm bất động sản được phát triển bởi Chủ đầu tư Nam Long cùng hai Nhà đầu tư Nhật là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án có quy mô 2 tòa tháp cao 18 tầng, 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 789 căn hộ.

Được đánh giá là khu căn hộ đáng sống tại TP Thủ Đức, Flora Fuij sở hữu vị trí thuận lợi giao thương và chuỗi tiện ích cao cấp như hồ bơi, khu BBQ và café, khu thể dục thể thao ngoài trời, khu giặt là, khu mua sắm. Đồng thời, cư dân Flora Fuji cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Fuji Residence như hồ cảnh quan, đường dạo bộ ven sông, siêu thị, công viên trẻ em, trường học nội khu. Nơi đây được bình chọn là công trình xanh EDGE của Tổ chức IFC (Ngân hàng Thế Giới) và giải thưởng “Khu căn hộ biệt lập tốt nhất Việt Nam” tại Asia Pacific Property Award.

Asahi Japan quản lý vận hành chung cư Flora Fuji
Asahi Japan quản lý vận hành chung cư Flora Fuji

Với vai trò là đơn vị quản lý vân hành mới tại dự án Flora Fuji, Asahi Japan sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động chung và nhà thầu, giám sát việc cải tạo sửa chữa, quản trị rủi ro và các hoạt động thu chi trong vận hành tòa nhà. Chia sẻ về sự tiếp quản này, Ông Nguyễn Lê Phong – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản Asahi Japan cho biết: “Được Ban Quản trị và cư dân Flora Fuji lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành cho dự án là một vinh dự rất lớn cho chúng tôi. Asahi Japan cam kết sẽ đem lại dịch vụ quản lý chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, góp phần gia tăng giá trị tòa nhà và tiện ích cho cư dân Flora Fuji. Đây cũng là minh chứng cho năng lực và uy tín của Asahi Japan tại thị trường quản lý bất động sản khu vực phía Nam.”

Đại diện ban quản trị chung cư cũng cho biết: “Kinh nghiệm cũng như quy chuẩn vận hành chuẩn Nhật của Asahi Japan là những yếu tố khiến các cư dân nhất trí lựa chọn đơn vị này. Chúng tôi mong muốn đơn vị quản lý vận hành chung cư một cách tốt nhất không chỉ mang đến một cuộc sống văn minh, không gian sống chất lượng, gia tăng tiện ích tạo nên một khu nhà ở có bản sắc riêng, mà Flora Fuji sẽ luôn là niềm tự hào, nơi đáng sống để trở về của mỗi cư dân.”

Asahi Japan là nhà cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản chuẩn Nhật tại Việt Nam với hơn 2 triệu m2 diện tích thương mại, chung cư, khu đô thị… Ngoài dự án Flora Fuji, danh mục quản lý bất động sản của Asahi Japan còn bao gồm gần 20 dự án chung cư, khu đô thị tại các tỉnh thành phố như TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư Asahi Japan

Trụ sở chính: Tầng 18 Tòa Center Building, 01 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân Hà Nội

Website: https://asahijapan.com/

Hotline:  091 865 0033