Asahi Japan quản lý vận hành tòa nhà Riverside Garden

Rate this post

Mới đây một trong những đơn vị quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay đã tiếp nhận quản lý và vận hành dự án chung cư Riverside Garden, gây ấn tượng mạnh trong lòng cư dân với phong cách dịch vụ chuẩn Nhật Bản.

Asahi Japan tiếp nhận thành công dự án Riverside Garden

Tiếp nối thành công từ các dự án trước, mới đây Asahi Japan đã tiếp nhận quản lý và vận hành dự án Riverside Garden – tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ kết hợp biệt thự liền kề và chung cư cao cấp do Công ty CP thiết kế và xây dựng Việt Nam – Videc làm chủ đầu tư với quy mô dân số khoảng 2000 người với 527 căn hộ , trong đó có 3 tầng hầm bãi đỗ xe máy và ô tô.

van phong cho thue toa nha riverside garden 6 e1650009975491

Tầng 1 – 3 là khu vực dịch vụ và trung tâm thương mại, Tầng 4 là khu vực tiện ích: Spa, bể bơi bốn mùa, cafe, phòng tập Gym,  Yoga,…Tầng 5 – 30 là khối căn hộ cao cấp với tổng số 572 căn hộ.

Tầng mái được thiết kế làm nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, coffe kết hợp khu vườn cây xanh.

Với đặc điểm là một khu chung cư cao cấp, cư dân nơi đây có mức sống tốt với các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức cao. Trải qua nhiều vòng đấu thầu, Asahi Japan đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ Ban quản trị chung cư Riverside Garden, được đánh giá cao về năng lực quản lý vận hành chung cư và triển khai các hoạt động chuyên môn.

Phong cách phục vụ “Omotenashi” gây ấn tượng mạnh với cư dân Riverside Garden

Sau khi phối hợp với Ban quản trị khảo sát toàn bộ dự án, Asahi Japan đã tiếp nhận thành công và triển khai các quy trình quản lý vận hành  phù hợp với đặc thù của chung cư Riverside Garden.

Để chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý và vận hành, Ban quản lý tòa nhà Asahi Japan đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn vừa thông minh, hiện đại, vừa tối ưu chi phí bao gồm: giám sát công tác an ninh, quản lý dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà, vệ sinh tòa nhà, quản lý chăm sóc khách hàng, công tác quản lý các nhà thầu phụ,  triển khai quản lý tài chính, công tác hành chính và nhân sự.

viber image 2022 04 05 11 08 54 354

Bên cạnh quy trình quản lý vận hành tối ưu hiệu quả, Asahi Japan còn mang đến một luồng gió mới đậm chất Nhật Bản vào công tác quản lý vận hành dự án chung cư Riverside Garden với phong cách phục vụ “Omotenashi” – nghệ thuật hiếu khách “hết lòng, quên mình”. Đây được coi là một nét đẹp trong văn hóa Nhật Bản, nỗ lực để mang tới một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Song hành với việc triển khai công tác chuyên môn một cách bài bản chuyên nghiệp là thái độ phục vụ khách hàng tận tâm nhiệt tình như chào hỏi, giao tiếp với khách hàng theo phong cách Nhật Bản, hỗ trợ mang đồ nặng, giúp đỡ người già, phụ nữ mang thai, trẻ em, che ô cho khách hàng khi trời mưa…

Bằng những việc làm tuy đơn giản mà thiết thực này, Ban quản lý tòa nhà Asahi Japan đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân, khách hàng. Những lời nhận xét động viên đã trở thành động lực để Ban quản lý tòa nhà Asahi Japan không ngừng nỗ lực và hoàn thiện  nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại các dự án, Asahi Japan cam kết đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công việc, với chất lượng dịch vụ tuyệt vời hoàn hảo nhất.Có thể thấy quản lý và vận hành tòa nhà là một lĩnh vực giàu tiềm năng mà nhiều đơn vị muốn khai thác. Để có thể thành công trong lĩnh vực này, việc tạo ra khác biệt hóa là vô cùng cần thiết và Asahi Japan đang làm rất tốt điều đó với phong cách quản lý chuyên nghiệp, linh hoạt, mang đậm bản sắc riêng.

Thông tin liên hệ

Asahi Japan – Đơn vị Quản lý vận hành Bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *