Asahi Japan tăng cường các hoạt động phòng chống nCOV-19

Trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch nCoV với những kịch bản khó lường, Asahi Japan – đơn vị quản lý vận hành tòa nhà tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện đúng phương pháp và quy định phòng dịch theo khuyến cáo Bộ Y tế, mang lại cuộc sống an vui cho cư dân đồng thời góp phần đẩy lùi dịch cho toàn xã hội.

Ngay sau khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona bùng phát tại Việt Nam, Đơn vị Quản lý vận hành tòa nhà Asahi Japan đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nhằm giảm thiểu tối đa mức độ lây nhiễm và đảm bảo an toàn vệ sinh ngay tại các tòa nhà theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Trong đó bao gồm: nước rửa tay xịt khuẩn tại các khu vực công cộng như thang máy, sảnh tòa nhà, nhân viên đeo khẩu trang và cấp phát khẩu trang miễn phí cho cư dân. 

Trước tình hình dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến khó lường, Ban quản lý các tòa nhà dưới sự điều hành của Đơn vị Quản lý vận hành tòa nhà cũng đã có những hành động thiết thực hơn với tần suất nhiều hơn để tuyên truyền cho cư dân cũng như chính những nhân viên bằng các biển bảng chỉ dẫn đặt ngay tại các phòng làm việc. Chính điều này giúp lan tỏa tới nhiều người hơn về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh đồng thời nâng cao ý thức của mỗi người với chính bản thân và cộng đồng xã hội.

opal1

Trong công  tác quản lý vận hành hằng ngày, ban quản lý chung cư của Asahi Japan luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến dịch vụ quản lý chung cư tốt nhất. Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN luôn nỗ lực trở thành một đơn vị dịch vụ bất động sản uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao trên nền tảng hệ thống quy trình, tiêu chuẩn & phong cách Nhật Bản. ASAHI JAPAN sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cổ đông hoàn toàn hài lòng và mang đến nhiều lợi ích xây dựng cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *