Tập huấn đào tạo các biện pháp phòng dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khu chung cư trên địa bàn TP Hà Nội dưới sự quản lý của đơn vị Quản lý Vận hành Tòa nhà Asahi Japan tiếp tục tích cực triển khai công tác phòng chống dịch bằng nhiều biện pháp, góp phần đẩy lùi dịch và mang lại một cuộc sống an lành cho cư dân.

Ngay từ khi dịch bắt đầu bùng phát tại Việt Nam, Ban Quản lý Tòa nhà đã thực hiện khẩn trương các biện pháp chống dịch: phát khẩu trang miễn phí cho cư dân, lễ tân hay nhân viên được cấp phát khẩu trang đeo trong lúc làm việc, các lọ dung dịch rửa tay khô được đặt ngay tại quầy lễ tân và trước cửa các thang máy nhằm giúp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Những ngày gần đây, dịch bệnh bắt đầu bùng phát ở Hà Nội, Ban Quản lý đã ngay lập tức triển khai phun khử trùng ở những nơi công cộng bao gồm thang máy, khu hành lang, nhà gửi xe,…tại các tòa nhà chung cư đơn vị đang Quản lý vận hành.

Phun khu khuan toa nha
Asahi Japan triển khai công tác phun khử trùng tại các tòa chung cư

Các nhân viên đội ngũ an ninh được cập nhật thông tin dịch bệnh hàng giờ nhằm đảm bảo ứng phó kịp thời với trường hợp xuất hiện dịch ở bệnh ở tòa nhà. Đặc biệt, tất cả nhân viên từ đội ngũ lễ tân đến các bảo vệ đều phải kiểm soát chặt chẽ khách ra vào chung cư trong những ngày này.

phong chong dich tai cac toa chung cu e1648456765581
Ban Quản lý vận hành tòa nhà Golden Park Tower phối hợp với cư dân triển khai công tác phòng chống dịch

Những việc làm chủ động, nhanh chóng và kịp thời của Ban Quản lý Vận hành tòa nhà ở thời điểm này là vô cùng cấp thiết và được cư dân đánh giá rất cao. Những hoạt động triển khai đầy đủ và tích cực sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh tại đồng thời là bước tạo đà để ổn đình tình hình tâm lý của cư dân sinh sống tại các tòa chung cư mà Asahi Japan đang quản lý vận hành trước những diễn biến khó lường và nhiều luồng thông tin sai lệch về dịch bệnh như hiện nay.

Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Asahi Japan, với mục tiêu cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu hóa hoạt động của Tòa nhà cũng như duy trì và cải thiện tốt nhất giá trị của Tòa nhà, Ban Quản lý luôn cập nhật tình hình nhanh chóng và triển khai một cách có hiệu quả làm sao mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Chủ đầu tư, cư dân và khách thuê thương mại dịch vụ tại Tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *