ASAHI JAPAN VÀ TẬP ĐOÀN NGÂN TÍN KÝ KẾT HỢP TÁC QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN ĐỒNG XOÀI I BÌNH PHƯỚC

5/5 - (1 vote)

Ngày 28/02/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan và Tập đoàn Ngân Tín đã chính thức ký kết đối tác chiến lược quản lý và vận hành dự án khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I (TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). 

ASH va tap doan Ngan Tin ky ket hop tac

Dự án khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I nằm trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Phước. Đây là dự án có quy mô lớn với tổng diện tích là 17,3 ha, trong đó có 652 căn nhà ở thương mại và 282 căn nhà ở xã hội.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và đầu tư phát triển bất động sản, Tập đoàn Ngân Tín đã khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình thông qua việc thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn trên khắp cả nước. Ngoài KDC Đồng Xoài I, có thể kể đến các dự án như Khu đô thị An Tường Riverside, dự án cao tốc Hà Giang với cao tốc Nội Bài – Lào Cai…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Phú Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín chia sẻ: “Tập đoàn Ngân Tín mong muốn đảm bảo cho cư dân của dự án được hưởng một cuộc sống trọn vẹn từ vị trí địa lý, chất lượng công trình, uy tín của chủ đầu tư cho đến dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp. Việc thực hiện ký kết đối tác chiến lược giữa Tập đoàn Ngân Tín và Asahi Japan  ngày hôm nay đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt giữa tập đoàn với doanh nghiệp”.

Asahi Japan ky ket hop tac chien luoc voi tap doan Ngan Tin

Chia sẻ sau buổi ký kết, ông Huỳnh Ngọc Phong – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh của Asahi Japan cho biết: “Asahi Japan rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn là đối tác quản lý vận hành cho dự án Khu dân cư liền kề Khu công nghiệp Đồng Xoài I. Với nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý và vận hành các dự án tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng, đẳng cấp nhất cho khách hàng. Hợp tác với Tập đoàn Ngân Tín, chúng tôi mong muốn góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại, đáng sống và văn minh bậc nhất khu vực.”

Bên cạnh việc ký kết quản lý vận hành với Asahi Japan, sự kiện còn đánh dấu lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Ngân Tín và Thương hiệu quản lý vận hành Absolute Collection cho dự án Khu đô thị Cát Tiến và Khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép, nằm tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Điều này không chỉ là minh chứng cho sức mạnh tài chính và uy tín thương hiệu của chủ đầu tư mà còn là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ của các đối tác hợp tác chiến lược trong các dự án của tập đoàn.