Assahi Japan chính thức vận hành Flex Home tại khu đô thị biển Libera Nha Trang

5/5 - (1 vote)
Mở rộng nguồn lực cho “Thành phố tự do” Libera Nha Trang, chủ đầu tư KDI Holdings đã ký kết hợp tác chiến lược với Asahi Japan, thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn quản lý vận hành dự án bất động sản. Thông qua sự hợp tác giữa hai đơn vị uy tín, đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu các sản phẩm căn hộ biển Flex Home thuộc “Thành phố tự do” được nâng tầm, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
z5438496997322 d40a1790e2bcc6123e9489fba38481d8

Lợi đơn lợi kép khi Flex Home được quản lý vận hành chuẩn Nhật 5 sao

Libera Nha Trang là đô thị biển đầu tiên và duy nhất trong nội đô thành phố tọa lạc trên đường Trần Phú nối dài, đủ gần để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm phong cách resort. Dự án có quy mô lên đến 44ha, được phát triển thành điểm đến du lịch – giải trí “tất cả trong một” đẳng cấp quốc tế với đường bờ biển dài hơn 2km, 3 bãi biển riêng, lưng tựa núi, mặt hướng biển, thu trọn quang cảnh lộng lẫy của một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh; cùng hàng loạt tiện ích độc đáo chưa từng có…

“Bắt tay” với thương hiệu Asahi Japan, phân khu cao tầng tại Libera Nha Trang – dòng sản phẩm căn hộ biển Flex Home sẽ được tư vấn quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Asahi Japan đồng thời là đối tác chiến lược đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Libera Nha Trang trong tương lai.

image001 5646

Khi Flex Home được Asahi Japan tư vấn quản lý vận hành, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều đặc quyền đặc lợi, đơn cử như việc tối đa lợi nhuận cho thuê, tối ưu chi phí vận hành… Bên cạnh đó, việc chăm sóc chu toàn, duy trì trạng thái tốt nhất… cho căn hộ theo chuẩn 5 sao cũng được Asahi Japan đảm bảo dựa theo những tiêu chí khắt khe của thương hiệu.

Vang danh thế giới bằng sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, những tiêu chuẩn mang tinh thần Nhật Bản là yếu tố cốt lõi để Asahi Japan vận hành bất động sản một cách hiệu quả, đồng thời nâng tầm giá trị tài sản theo thời gian. Dành nhiều tâm huyết cho việc cung cấp các tiện ích hiện đại và dịch vụ tiện nghi, đề cao an ninh – an toàn của cư dân, Asahi Japan thiết lập môi trường sống lý tưởng, giàu sức hút đối với chủ sở hữu lẫn khách thuê.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp… Asahi Japan có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề phát sinh, sự hài lòng của khách hàng nhờ đó ngày càng thăng hạng. Thực tế đã chứng minh, tư duy quản lý của xứ sở mặt trời mọc trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt chú trọng đến việc giảm chi phí vận hành, tối ưu lợi nhuận, do đó Asahi Japan triệt để ứng dụng các phương pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, tối ưu hoá quy trình vận hành… giúp chủ sở hữu quản lý tài sản thông minh, mang đến lợi ích kinh tế cho các bên liên quan.

Hơn cả một đô thị biển đẳng cấp quốc tế

Đồng hành cùng Asahi Japan, chủ sở hữu Flex Home sẽ được tận hưởng sự phục vụ tận tình hơn những gì mong đợi bởi tinh thần Omotenashi – quy chuẩn dịch vụ “từ trái tim chạm đến trái tim” thấm nhuần trong tư tưởng thương hiệu. Song song với việc quản lý vận hành dự án, Asahi Japan còn tích cực tổ chức các chương trình ý nghĩa dành cho cư dân: chuỗi hoạt động kết nối cộng đồng; các sự kiện môi trường, thiện nguyện, đào tạo kỹ năng sống, diễn tập PCCC…

Đáp ứng xu thế thời đại, Asahi Japan còn phát triển ứng dụng quản lý vận hành Asahi Care, cư dân có thể dễ dàng tương tác với ban quản lý tòa nhà, đưa ra các kiến nghị, đăng ký sửa chữa; ký gửi bán hoặc cho thuê BĐS; thanh toán phí dịch vụ; theo dõi hóa đơn điện, nước trực tuyến…

373039242 759683095959790 6764780711248468125 n

Tiếp nhận quản lý vận hành Flex Home tại khu đô thị biển Libera Nha Trang, Asahi Japan sở hữu một đội ngũ cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp với các dự án trải dài từ Bắc vào Nam. Với chất lượng hàng đầu, mọi công tác từ hoạt động vận hành an ninh, vệ sinh, chăm sóc khách hàng, hệ thống kỹ thuật tòa nhà, ngân sách thu – chi tại dự án luôn được bảo tín bởi uy tín hiện hành mang tên Asahi Japan.