Ban Quản lý thực hiện đào tạo thường xuyên cho các bộ phận

Rate this post

Hàng tháng, Ban Quản lý các dự án thường xuyên đào tạo cho các bộ phận An ninh, Kỹ thuật, Vệ sinh nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng thời xử lý, khắc phục các sự cố phát sinh, hoạt động này vẫn thường được tổ chức phối hợp cùng Phòng đào tạo Asahi Japan.

Hoạt động này đảm bảo cho công tác quản lý vận hành thường xuyên được kiểm soát, đảm bảo hiệu quả, và tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn thể CBNV Asahi Japan. Nhằm đảm bảo nhân sự phụ trách tại Ban Quản lý dự án, phòng Đào tạo thực hiện các buổi đào tạo luân phiên ngay tại dự án cho tất cả các bộ phận.

ban quan ly dao tao an ninh scaled

Đào tạo đội ngũ An Ninh – đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà chung cư

z2532518873812 5ecfcf0bbc58dab111d9120acbc801a6

Đào tạo đội ngũ Vệ sinh – bảo đảm môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho cư dân

Đào tạo đội ngũ kỹ thuật

Đào tạo đội ngũ Kỹ thuật về công tác sử dụng các thiết bị, phát hiện rủi ro và các phương án xử lý khi có sự cố PCCC

Các buổi đào tạo được nhân viên hưởng ứng tham gia đầy đủ và nghiêm túc. Qua đây, cán bộ nhân viên được gặp gỡ giao lưu, góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa các Ban Quản lý. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để CBNV các bộ phận được học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình quản lý vận hành, đảm bảo hoạt động tòa nhà được diễn ra trơn chu, an toàn và đúng quy trình.

viber image 2021 07 24 08 23 29 743

Đảm bảo chuẩn chỉnh trang phục, tác phong để mang đến hình ảnh chuyên nghiệp

viber image 2021 07 09 08 55 28 847

Đào tạo Lễ tân tòa nhà 

Kết thúc buổi đào tạo, mỗi nhân viên sẽ thực hiện một bài kiểm tra để Phòng Đào tạo nhận xét và đánh giá kết quả. Buổi đào tạo là một hình thức nhằm rà soát lại chất lượng nhân viên đồng thời mỗi nhân viên hiểu và ý thức được “mắt xích” quan trong của mình trong hoạt động quản lý vận hành để mang đến một chất lượng phục vụ tốt nhất. Từ đó, mỗi cá nhân thêm sáng tạo trong công việc và có cơ hội trau dồi thêm kinh nghiệm thông qua những tình huống thực tế được Bộ phận Đào tạo đưa ra.

viber image 2021 07 09 08 55 25 365

Song hành với việc đảm bảo nhân sự để quy trình vận hành diễn ra trơn chu, các nhân viên sẽ được sắp xếp thời gian làm bài kiểm tra vào khung giờ khác nhau và đề khác nhau. Bằng những nghiệp vụ quản lý áp dụng đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, Asahi Japan cũng đã và đang tiếp tục cố gắng nỗ lực từng ngày để trở nên hoàn thiện hơn, mang tinh hoa văn hóa đất nước mặt trời mọc nhưng đồng thời luôn thay đổi để tạo ra sự khác biệt, nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng và là đối tác tin tưởng của nhiều Chủ đầu tư trong việc góp phần nâng cao giá trị bất động sản.