Bản tin tuyển dụng tháng 2/2023

Rate this post
Từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường quản lý tòa nhà (dưới thương hiệu Asahi Japan), Asahi Japan đã được nhiều người biết đến hơn, và được ghi nhận nhiều lời khen từ phía Cư dân, Đối tác và Chủ đầu tư. Trong năm 2022, Asahi Japan đã nhận về rất nhiều dự án để quản lý vận hành, từ các tòa nhà chung cư trung đến cao cấp, tòa nhà văn phòng, công viên,… Và trên đà phát triển, Asahi Japan tiếp tục mang thương hiệu của mình phủ nhiều hơn tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,.. Theo đó, tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí cho lĩnh vực quản lý tòa nhà của mình.
Theo dõi chi tiết tại: https://asahijapan.com/tuyen-dung/ 
Hiện tại ở lĩnh vực này, Asahi Japan đang tuyển các vị trí, cụ thể như sau:
+ Giám sát dịch vụ tòa nhà (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
+ Kế toán BQL tòa nhà (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
+ Trưởng ban QLTN (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
+ Kỹ thuật tòa nhà (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
+ Lễ tân tòa nhà (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
van hoa doanh nghiep tai asahi japan
Với dịch vụ lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê (dưới thương hiệu Asahi Luxstay), kênh đặt phòng trực tuyến đã đi vào hoạt động ngay sau khi trở lại cuộc sống bình thường mới do đại dịch Covid-19. Đó là sự nỗ lực của cả một tập thể CBNV đã hoạt động không ngừng nghỉ trong chuỗi ngày làm việc online để cho ra đời một website đặt phòng trực tuyến giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho khách du lịch (gồm các dịch vụ đặt phòng, đặt xe, vé máy bay, tư vấn tour du lịch,…) và đồng thời cũng là một kênh giúp chủ sở hữu quản lý căn hộ cho thuê của mình. Những năm gần đây, Asahi Luxstay được các bạn trẻ yêu thích xê dịch biết đến nhiều hơn.
tuyen dung vi tri khach san
Không chỉ dừng lại ở việc “tung” ra thị trường kênh website đặt phòng mà Asahi Luxstay giờ đây còn phát triển khai thác quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đặc biệt thành công ghi dấu ấn tại khu nghỉ dưỡng chữa lành Mường Sang Retreat – Mộc Châu. Năm vừa qua, Asahi Luxstay đã mở rộng loại hình dịch vụ của mình sang lĩnh vực tư vấn, setup quản lý vận hành khách sạn, dự án nổi bật là Khách sạn Robin Gia Nghĩa – Đăk Nông.
Hiện tại ở lĩnh vực này, Asahi Japan đang tuyển các vị trí, cụ thể như sau:
+ Nhân viên kinh doanh tour (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
+ Nhân viên khai thác nguồn căn hộ cho thuê (xem chi tiết mô tả công việc tại đây)
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng tuyển dụng Asahi Japan
Công ty CP Dịch Vụ Quản Lý Tài Sản Và Đầu Tư Asahi Japan
T.18 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 094 851 6811 (Ms. Linh)
Hoặc qua email: [email protected]