BQL An Bình Plaza thực hiện phun khử khuẩn tòa nhà chống Covid-19

Ngày 27/7 vừa qua, Ban Quản lý An Bình Plaza đã tiến hành phun khử khuẩn tòa nhà và các khu vực xung quanh dự án nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BQL Asahi Japan tại dự án An Bình Plaza đã thực hiện công tác phun khử khuẩn tại các khu vực xung quanh dự án, các địa điểm công cộng như bãi đỗ xe, sảnh ra vào, hành lang các tầng,… nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh.

   

Thực hiện phun khử khuẩn tại sảnh tòa nhà

Phun khử khuẩn tại lối đi bộ, hầm để xe

Phun khử khuẩn tại sảnh hàng lang các tầng

Ông Quốc Hưng – Trưởng Ban Quản lý tòa nhà chia sẻ “Nhanh chóng – kịp thời – hiệu quả là những gì BQL chúng tôi luôn ghi nhớ khi làm việc trong ngành Quản lý BĐS này. Và khẩu hiệu này thật sự càng cần thiết hơn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay. Là một dự án nằm ở ngay cạnh chợ dân sinh, lại là nơi tập trung của nhiều dự án lớn cũng như khu dân cư đông đúc, nên công tác phòng chống dịch lại càng phải được sát sao, nghiêm ngặt hơn bao giờ hết.”

Thực hiện đo thân nhiệt thường xuyên khi giao ca đối với bộ phận bảo vệ 

Ưu tiên chú trọng công tác vệ sinh tại tòa nhà 

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch 

Đội ngũ cán bộ nhân viên, đơn vị nhà thầu khi đến và làm việc tại chung cư đều phải thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của bộ Y tế, đồng thời tự ý thức và nâng cao trách nhiệm công việc mình đang đảm nhiệm.