BQL trao quà minigame “Khoe ảnh nhận quà – Halloween cực đã”

Những ngày phát động cuộc chơi minigame “Khoe ảnh nhận quà – Halloween cực đã” tại một số dự án do Asahi Japan quản lý vận hành đã nhận được sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của Quý cư dân, và đặc biệt là các bạn nhỏ. BQl đã thực hiện trao quà minigame “Khoe ảnh nhận quà – Halloween cực đã”

Sau thời gian 8 ngày phát động chương trình minigame, BTC đã nhận được rất nhiều tấm hình check-in vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ tại một số dự án Asahi Japan đang quản lý vận hành (Eco Lake View, Imperial Plaza, Riverside Garden, Beasky, Golden Park Tower, An Bình Plaza). Món quà là những bộ xếp hình Lego vô cùng thú vị, cho bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo. Hy vọng những “sân chơi nhỏ” như này từ Ban Quản lý sẽ giúp gắn kết hơn nữa cộng đồng cư dân, và là một “món ăn tinh thần” đặc biệt của cư dân cũng như các bạn nhỏ.

Các món quà đã được trao tận tay các bạn nhỏ trong những ngày qua. Giải nhất đã thuộc về bạn nhỏ tại tòa chung cư Beasky – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân.

Đại diện BQL Beasky trao Giải Nhất

Hai bạn nhỏ nhận Giải Nhì thuộc dự án Eco Lake View cũng rất háo hức khi nhận được phần quà là một bộ xếp hình Lego theo đúng sở thích.

Đại diện BQL Eco Lake View trao Giải Nhì

Đại diện BQL Golden Park Tower trao Giải Nhì

 Đại diện BQL Eco Lake View trao Giải Ba

Đại diện BQL Imperial Plaza trao Giải Ba

Đại diện BQL Riverside Garden trao Giải Ba