Bứt phá cuối năm, Asahi Japan mở rộng thị trường tại Quảng Ninh

5/5 - (1 vote)

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan đã chính thức được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho chung cư Green Bay Premium, Hạ Long, Quảng Ninh của chủ đầu tư BIM Group. Đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình mở rộng thị trường, cạnh tranh về chất lượng dịch vụ trong năm 2021 của đơn vị này.  

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan) được biết đến là đơn vị quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Asahi Japan đã khẳng định uy tín và vị thế của mình tại thị trường Việt Nam với việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho nhiều khu đô thị, chung cư cao cấp ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và mới đây nhất là tòa Green Bay Premium tại Quảng Ninh.

Green Bay Premium là dự án căn hộ cao cấp nằm trong quần thể Hạ Long Marina, tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chung cư Green Bay Premium có 24 tầng nổi và 1 tầng hầm với 368 căn hộ và 8 căn nhà vườn, shophouse, cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ như siêu thị, thư viện, sân chơi trẻ em, nhà hàng, phòng cộng đồng, bể bơi ngoài trời… Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành mới, Asahi Japan sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm quản lý, vệ sinh, an ninh nội bộ, lễ tân, giám sát dịch vụ, kỹ thuật tòa nhà… chính thức tiếp quản trang thiết bị, hệ thống và quy trình từ đơn vị quản lý vận hành tiền nhiệm từ ngày 15/11/2021.

Green bay premiumChung cư Green Bay Premium

Chia sẻ về sự tiếp qản này, bà Nguyễn Thị Việt Tiến – Phó Giám đốc Quản lý vận hành Bất động sản của công ty Asahi Japan chia sẻ: “Được Ban Quản trị và cư dân dự án Green Bay Premium tin tưởng lựa chọn làm đơn vị quản lý vận hành là một vinh dự rất lớn cho Asahi Japan. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và uy tín của đơn vị, mở ra cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh tại một thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, hạ tầng đồng bộ như Quảng Ninh.”

Cơ hội luôn song hành cùng thách thức, tiếp nhận công tác quản lý tại dự án đã đi vào hoạt động một thời gian từ một đơn vị quản lý vận hành khác phần nào tạo ra nhiều áp lực cho Asahi Japan trong việc đổi mới, cải thiện và nâng cao dịch vụ. Điều này đòi hỏi đơn vị quản lý kế nhiệm phải tìm hiểu thật kỹ về dự án, những vấn đề còn tồn đọng để kịp thời xử lý cũng như nâng cấp chất lượng dịch vụ khi vào tiếp quản.

Là một doanh nghiệp quản lý vận hành bất động sản liên doanh Việt – Nhật, Asahi Japan tự hào kế thừa và phát huy những tinh hoa trong quy trình quản lý, tác phong dịch vụ chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Asahi Japan không chỉ kiểm soát dịch vụ khắt khe trong từng khâu quản lý mà đơn vị này còn ghi điểm với nghệ thuật chăm sóc khách hàng Omotenashi: “Tân tâm – Chân thành – Chuyên nghiệp” trong từng nụ cười, thái độ lời chào hay trang phục. Đây chính là phong cách dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quản lý vận hành bất động sản tại Nhật Bản vận dụng suốt nhiều thập kỷ để tạo nên giá trị cho khách hàng.

quan ly van hanh bat dong san chuyen nghiep

Asahi Japan đã tiếp nhận bàn giao và chính thức quản lý vận hành Green Bay Premium

Bên cạnh đó, Asahi Japan cũng ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý tòa nhà thông qua ứng dụng Asahi Care. Ứng dụng này không chỉ giúp cư dân dễ dàng tương tác, yêu cầu, đóng góp ý kiến với ban quản lý tòa nhà, mà còn thuận tiện thanh toán các khoản phí dịch vụ, theo dõi hóa đơn trực tuyến hay các thông báo quan trọng. Đồng thời, Asahi Japan thường xuyên tổ chức các hoạt động như chợ phiên nông sản sạch, chợ tết, diễn tập phòng cháy chữa cháy, tổ chức Tết Trung thu, trang trí sảnh chung cư theo các chủ đề xuyên suốt cả năm như Halloween, Giáng sinh, lễ Tết, 1/6, 30/4, Trung thu…nhằm nâng cao trải nghiệm sống, gắn kết cộng đồng cư dân.

Trong năm 2021, Asahi Japan cũng gặt hái được rất nhiều thành công khi không chỉ nhận được giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2021, mà còn nối dài danh mục quản lý bất động sản với các dự án như: Opal Boulevard, Gem Sky World, nhà chung cư Giai Việt B2, Phương Đông Green Park, Green Bay Premium…. Hy vọng thời gian tới, với một quy trình khắt khe đạt chuẩn Nhật Bản và sự tận tâm nhiệt huyết, Asahi Japan sẽ đồng hành cùng tòa nhà Green Bay Premium để mang đến cho những cư dân tại đây những trải nghiệm sống xứng tầm chung cư cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Asahi Japan – Đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật

Website: https://asahijapan.com/

Hotline:  0936.306.438