Chào mừng Hội nghị chung cư Opal Boulevard

Rate this post

Dự án Opal Boulevard bắt đầu triển khai nhận bàn giao từ Quý I/ 2021 và hiện đang được quản lý vận hành bởi đơn vị Quản lý vận hành BĐS Asahi Japan. Ngày 18/09/2022 sắp tới, Hội nghị chung cư Opal Boulevard lần đầu sẽ được tổ chức tại phòng Sinh hoạt cộng đồng.

Như chúng ta biết, Ban Quản trị đóng vai trò quan trọng tại các dự án chung cư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong tòa nhà, kiểm soát thu chi tài chính. Họ chính là người đại diện cho “tiếng nói” của cư dân, thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của chủ sở hữu căn hộ, nên những thành viên trong Ban Quản trị cũng cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng, với sự bình bầu minh bạch, khách quan góp phần tạo nên một không gian đáng sống, cộng đồng cư dân đoàn kết và hạnh phúc.

Hội nghị cụm nhà Chung cư sẽ được tổ chức thường niên nhằm báo cáo công tác quản lý vận hành, tình hình thu chi quỹ bảo trì và sẽ là cơ hội để Cư dân được thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Tại Hội nghị, cư dân sẽ được biết thực tế các hoạt động hiện của nơi bạn đang sinh sống, biểu quyết quyết định các vấn đề liên quan đến quy định, nội quy tòa nhà, quyết định tương lai phát triển tại nơi bạn sinh sống

Dưới đây là thông tin chi tiết về các ứng cử viên BQT Opal Boulevard: