Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điện gia dụng tại nhà

Rate this post

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị đồ điện trong gia đình, Asahi Japan chính thức ra mắt “Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điện gia dụng tại nhà” – Asahi Japan Services.

Với một xã hội hiện đại, văn minh thì xu hướng dùng đồ điện tử để thay thế “sức người” sẽ trở thành tất yếu. Những vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay phải kể đến đó là tivi thông minh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… Nhiều gia đình còn sử dụng các thiết bị thông minh như robot hút bụi, máy rửa sấy bát,.. để “giải phóng” sức lao động của người phụ nữ trong gia đình. Điều này khiến nhiều người phụ nữ đã có gia đình có nhiều thời gian hơn dành cho con cái, cho bản thân và có thời gian rảnh rỗi nhiều hơn để được làm những gì mình yêu thích.

Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa điện tại nhà

Tuy rằng những thiết bị đồ điện đó là những cỗ máy, nhưng chúng cũng có những lúc hỏng hóc hay cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ để “tuổi thọ” được tăng lên. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý trên thị trường cạnh tranh như hiện nay quả là một điều quá khó. Hiểu được nhu cầu đó, Đơn vị quản lý vận hành bất động sản Asahi Japan chính thức ra mắt “Dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điện gia dụng tại nhà” – Asahi Japan Services nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa các thiết bị cũng như giải quyết vấn đề lo lắng của Quý cư dân và khách hàng.

Dịch vụ được cung cấp bởi một đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh,… và đặc biệt giá dịch vụ cố định cùng các chi phí thiết bị hợp lý.

Hy vọng rằng, với dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa kỹ thuật điện gia dụng tại nhà của Asahi Japan, Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như các vấn đề về giá thành khi có nhu cầu.

Liên hệ số hotline để đặt lịch: 091 865 0033