Chương trình đào tạo tôn chỉ văn hóa – Con người là cốt lõi dịch vụ tại Asahi Japan

5/5 - (2 votes)

Chiều ngày 27/07/2023 vừa qua, chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề “Tôn chỉ văn hóa Asahi Japan” dành riêng cho CBVN khối văn phòng đã được diễn ra tại phòng đào tạo trụ sở chính của Asahi Japan.

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên nội bộ chị Nguyễn Cẩm Lê – Trưởng phòng HCNS kiêm trưởng ban kiểm soát dịch vụ QLVH, những chia sẻ đầy tâm huyết trong bộ văn hóa doanh nghiệp của Asahi Japan bao gồm: Con người – Trung thực – Minh bạch – Omotenashi đã được phổ biến cụ thể tới đội ngũ CBNV khối văn phòng.

Chị Cẩm Lê nhấn mạnh: “Tại Asahi Japan, con người là trung tâm cốt lõi của dịch vụ. Đối với khối văn phòng, mỗi CBNV đều là khách hàng, là đối tác, là đại sứ hình ảnh của doanh nghiệp. Tôn chỉ văn hóa thể hiện qua nhiều khía cạnh từ tác phong chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ trong công việc, dáng đi, cách xưng hô, văn hóa chào hỏi… Những điều đơn giản nhưng chính là sự khác biệt trong văn hóa dịch vụ, làm nên thương hiệu đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.”

Chương trình đào tạo “Tôn chỉ văn hóa – Con người la cốt lõi dịch vụ tại Asahi Japan” đã đem lại những kiến thức vô cùng bổ ích tới đội ngũ CBNV khối văn phòng. Mong rằng qua buổi đào tạo này, mỗi thành viên chúng ta sẽ phát huy tối đa tinh thần, văn hóa doanh nghiệp, cùng Asahi Japan vững bước trên hành trình tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình đào tạo tôn chỉ văn hóa ngày 27/07/2023 vừa qua:

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang họcCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'Thế nào là một nhân viên chuyên nghiệp? Luôn đúng giờ: Đi làm, hội hợp, bảo cáo Xung phong giải quyết vấn đề: thần đấn'Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản

Giảng viên Nguyễn Cẩm Lê – Trưởng phòng HCNS kiêm trưởng ban kiểm soát dịch vụ QLVH và đội ngũ CBNV khối văn phòng Asahi Japan