Chương trình minigame ” Khoe ảnh nhận quà – Tết nhà là nhất”

5/5 - (1 vote)
Tết là dịp mọi người được quây quần bên nhau, và gửi đến nhau những lời chúc phúc cho một năm mới an lành, hạnh phúc…Hòa mình vào không khí đón chào một mùa xuân năm mới đang gần kề, đồng thời tạo ra một “sân chơi” riêng cho Quý cư dân và đặc biệt là các bạn nhỏ, Ban quản lý Asahi Japan đã thực hiện trang trí sảnh chung cư tại một số dự án chung cư và tòa văn phòng do Asahi Japan đang quản lý vận hành và ĐẶC BIỆT mang đến chương trình minigame “Khoe ảnh nhận quà – Tết nhà là nhất”.
viber image 2022 01 27 11 53 29 623

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn bộ cư dân tại các tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành (Tòa Greenbay Premium, Green Pearl Minh Khai, Golden Park Tower, An Bình Plaza, Riverside Garden, Beasky, Opal Boulevard…)

THỜI GIAN TRIỂN KHAI

  • Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 27/01/2022 đến ngày 10/02/2022
  • Thời gian đóng kết quả 16h00 ngày 10/02/2022
  • Công bố kết quả cuộc thi: Ngày 11/02/2022

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

BƯỚC 1: Cá nhân chụp ảnh “check-in” tại khu vực décor không gian Tết đã được BQL Asahi Japan trang trí tại sảnh chung cư nơi mình đang sinh sống.

BƯỚC 2: Truy cập vào bài post sự kiện “ Khoe ảnh săn quà – Tết nhà là nhất ” trên fanpage Asahi Japan và comment bằng hình ảnh “check-in” dưới bài viết và kèm theo 1 câu chúc tết ý nghĩa.

BƯỚC 3: Like Fanpage Asahi Japan và chia sẻ công khai bài post sự kiện “ Khoe ảnh săn quà – Tết nhà là nhất ” về trang cá nhân.

LUẬT CHƠI

Người đạt giải là người có bức ảnh tại comment bài viết nhận được nhiều lượt yêu thích nhất (gồm các biểu tượng cảm xúc). Trong trường hợp 2 bức ảnh có cùng lượt yêu thích cao nhất thì bức ảnh comment trước sẽ thắng giải.

QUY ĐỊNH

  • Người trúng giải phải là cư dân đang sinh sống tại tòa chung cư do Asahi Japan đang quản lý vận hành
  • Người tham gia phải thực hiện đầy đủ các bước chơi game như đã quy định ở trên.
  • Bài chia sẻ về trang cá nhân phải kèm hastag #asahijapan #tetnhalanhat

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 GIẢI NHẤT: Trị giá 1.500.000 đồng

02 GIẢI NHÌ: Trị giá 500.000 đồng

03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Trị giá 300.000 đồng

HÌNH THỨC TRẢ THƯỞNG

Người chiến thắng sẽ được nhận thưởng bằng hiện vật tương ứng với cơ cấu giải thưởng.