Chương trình “Vì nàng xứng đáng” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

5/5 - (1 vote)

Sáng ngày 8/3, tại Hội sở văn phòng Asahi Japan, một chương trình bất ngờ đã được các đồng nghiệp nam bí mật tổ chức để dành tặng tới “những bông hoa xinh đẹp của Asahi Japan” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Vậy nên, ngay từ sáng sớm, một số anh em phòng ban đã có mặt đông đủ tại tầng 18 Hội Sở và gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị để mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày 8-3. Với hy vọng đó là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành tặng các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Với các chị em phụ nữ đang công tác ở xa do tính chất công việc đặc thù tại Asahi Japan, Công đoàn Công ty cũng đã gửi tận tay những món quà và lời chúc ý nghĩa nhân dịp này. Những món quà tuy nhỏ nhưng đó là tình cảm của tập thể anh em cán bộ Asahi Japan muốn dành tặng “phái đẹp” với mong muốn được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất cho những cống hiến bền bỉ, to lớn của các chị em trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2022 vừa qua, Asahi Japan đã chinh phục được nhiều nấc thang mới, và gặt hái được nhiều thành tựu đáng mừng. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của toàn bộ CBNV, trong đó phải kể đến phần đóng góp không nhỏ và vô cùng quan trọng của những người phụ nữ Asahi Japan. Tại sự kiện, Sếp Nguyễn Lê Phong cũng thay mặt “cánh mày râu” của Asahi Japan gửi tới các chị em lời chúc mừng rất ý nghĩa “Thay mặt ban lãnh đạo công ty và cánh mày râu tại Asahi Japan tôi xin được gửi lời tri ân, bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng những đóng góp của các chị em CBNV Asahi Japan trong suốt thời gian qua. Chúc chị em mạnh khỏe, luôn thật rạng ngời, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong. Chúc các chị em không chỉ hôm nay mà còn tất cả các ngày khác trong năm đều được đón nhận thật nhiều những tình cảm, tình yêu thương vì “bạn” xứng đáng được nhận điều đó. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người mẹ, người vợ… là hậu phương vững chắc cho toàn thể CBNV nam trong công ty.

Tất cả đã góp phần làm nên một ngày lễ 8/3 thật ý nghĩa. Đó sẽ mãi là kỷ niệm đẹp của mỗi người khi nhớ về ngôi nhà thứ hai mang tên Asahi Japan.
Đó là những tình cảm thân thương, là những món quà bất ngờ và một chiếc clip hài hước. Hy vọng những món quà tinh thần mang đậm tính chất “cây nhà lá vườn” ấy sẽ là nguồn động lực lớn để mỗi “bông hoa xinh đẹp” của Asahi Japan tiếp tục xinh đẹp, tỏa sáng, và mãi luôn rạng ngời. 
Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: 
DSC06606 scaled
chon ngay scaled
DSC06544 scaled
DSC06550 scaled
DSC06572 scaled
DSC06599 scaled
DSC06609 scaled
DSC06625 scaled
DSC06641 scaled
DSC06644 scaled
DSC06694 scaled
DSC06676 scaled
DSC06647 3 scaled