Cung cấp miễn phí thực phẩm sạch cho hộ dân cách ly tại chung cư do Asahi Japan quản lý vận hành

Rate this post

Trong tháng 8/2021, tất cả các hộ cư dân thuộc diện cách ly theo quyết định của chính quyền địa phương, tại những tòa chung cư do Công ty Cổ phẩn Dịch vu Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan quản lý vận hành, sẽ được hỗ trợ lương thực thực phẩm miễn phí.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng do Ban quản lý Asahi Japan và đơn vị SO-Farm (Công ty thành viên hệ thống Đất Xanh Miền Bắc) phối hợp tổ chức, nhằm đồng hành cùng những cư dân của mình trong bối cảnh đại dịch Covid 19 có diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chương trình hiện đang thí điểm áp dụng tại các tòa chung cư do Asahi Japan quản lý vận hành trên địa bàn thành phố Hà Nội bằng hình thức cung cấp thực phẩm sạch miễn phí đến những căn hộ thuộc diện cách ly 2 lần/tuần. Mỗi túi quà sẽ cung ứng các thực phẩm thiết yếu bao gồm: gạo, thịt, rau các loại, trái cây.

Tuy chỉ là những vật phẩm có giá trị nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn đối với những người dân trong hoàn cảnh đặc biệt như hiện nay, giúp san sẻ nỗi lo về đời sống hàng ngày, góp phần lan tỏa hơn nữa nghĩa tình “nhường cơm sẻ áo” của người dân Việt Nam.

ho tro cu dan thuoc dien cach ly
So -Farm cung cấp sản phẩm sạch đến cư dân cách ly tại các chung cư do Asahi Japan quản lý vận hành

Theo chị Nguyễn Thị Việt Tiến – Phó giám đốc quản lý vận hành Asahi Japan khu vực miền Bắc cho biết “Chúng tôi rất vui vì có thể đồng hành cùng đơn vị SO-Farm mang đến hoạt động hỗ trợ miễn phí thực phẩm sạch cho các hộ cư dân thuộc diện cách ly tại những chung cư do Asahi Japan đang quản lý. Bởi đây không chỉ là giá trị vật chất mà hơn hết là giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm của đơn vị quản lý vận hành dành cho các cư dân của mình.”

Được biết, SO-Farm là đơn vị cung ứng thực phẩm Organic từ trang trại Mộc Châu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tươi sạch và không chất bảo quản. Bởi vậy, các cư dân thuộc diện cách ly (theo quyết định của chính quyền địa phương) được nhận thực phẩm từ SO-Farm đều có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thông qua hoạt động ý nghĩa và thiết thực này, Ban quản lý Asahi Japan và So-Farm mong muốn mỗi một giỏ thực phẩm tươi sạch của SO-Farm sẽ mang đến cho cư dân những bữa cơm gia đình đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời gian cách ly tại nhà. Đồng thời, đây cũng là một lời động viên sâu sắc mà BQL muốn gửi đến cư dân tại căn hộ cách ly nói riêng và cư dân của tòa nhà nói chung.

Bên cạnh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch tại tòa chung cư Asahi Japan đang quản lý để mang tới sự an toàn cho cư dân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng xã hội, BQL cũng muốn trong “cuộc chiến” này cư dân “cách ly nhưng không cách lòng” – luôn có BQL cùng đồng hành vượt qua.

Hiện, Ban quản lý Asahi Japan cũng phối hợp với CĐT Công ty TNHH Phương Đông và UBND phường Hoàng Liệt tổ chức hoạt động thiện nguyện “Siêu thị Mini 0 đồng” đang diễn ra tại chung cư Phương Đông Green Park từ 9/8/2021 – 28/8/2021. Trong đó, SO-Farm cũng là một trong những nhà tài trợ về lương thực, thực phẩm của chương trình này.

BQL Asahi Japan hy vọng qua những hoạt động này sẽ tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa hành trình yêu thương trong cộng đồng. Hơn hết là đóng góp một phần sức lực và vật lực của mình vào công cuộc chống dịch Covid-19 chung của cả đất nước.