Cuối năm 2021, Asahi Japan triển khai nhiều dự án mới

5/5 - (1 vote)

Về đích năm 2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan) bứt phá mạnh mẽ khi được vinh danh là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và liên tiếp triển khai nhiều dự án mới.

Asahi Japan – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021

Ngày 19/12 vừa qua, Asahi Japan đã được vinh danh Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam theo công bố của chương trình “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2021”. Chương trình được tổ chức thường niên do Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức nhằm lựa chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín.

Kết quả giải thưởng được công bố dựa trên lịch sử hoạt động, đà tăng trưởng, sức cạnh tranh, độ phủ thị trường và uy tín của nhãn hiệu cũng như các thành tích hoạt động xã hội. Vượt qua những đánh giá khắt khe của hội đồng bình chọn, Asahi Japan đã vinh dự lọt Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2021. Danh hiệu là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác cho những đóng góp của Asahi Japan đối với ngành bất động sản Việt Nam.

z3035984469867 886b434df6afc60ac7f22dadd878e03e

Asahi Japan nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021

Đồng hành cùng với sự phát triển vượt bậc của Asahi Japan trong năm qua, Tổng giám đốc công ty là ông Nguyễn Lê Phong được bình chọn là Doanh nhân vàng Việt Nam năm 2021. Đây là thành tựu đáng tự hào cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết sách đúng đắn của người lãnh đạo đã đưa Asahi Japan phát triển vững mạnh, vượt qua khó khăn bởi đại dịch Covid 19.

Nói về “cú đúp” giải thưởng danh giá của tập thể và cá nhân vừa nhận được, ông Nguyễn Lê Phong cho biết: “Đó không chỉ là niềm tự hào của riêng mình tôi mà còn là niềm kiêu hãnh của Asahi Japan, của những cán bộ nhân viên đã và đang đồng hành cùng tôi trên chặng đường xây dựng công ty lớn mạnh. Đây cũng chính là động lực quan trọng để tập thể Asahi Japan tiếp tục nỗ lực, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện có dịch vụ tốt nhất Việt Nam trong tương lai gần.”

Được xướng tên ở hạng mục Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2021, chính là bước đệm quan trọng, giúp nâng tầm thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của Asahi Japan.

Tháng 12/2021, Asahi Japan triển khai liên tiếp 3 dự án mới

Cùng với giải thưởng danh giá vừa đạt được, trong tháng 12/2021 Asahi Japan cũng tiếp nhận triển khai nhiều dự án mới. Là bước tiến quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu đơn vị quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.

Theo đó, đơn vị này vừa chính thức quản lý vận hành tổ hợp nhà phố thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Green Pearl – 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội của chủ đầu tư Công ty Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức. Dự án có quy mô 41 căn liền kề, 20 căn biệt thự và 504 căn hộ cao cấp.

Bên cạnh đó, chỉ sau 1 tháng đưa thương hiệu Asahi Japan tiến vào thị trường Quảng Ninh, đơn vị này đã nối dài danh mục quản lý vận hành bất động sản với dự án Luxcity Cẩm Phả. Đây là dự án chung cư cao cấp với quy mô 334 căn hộ cùng hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại được phát triển bởi Công ty Cổ phần bất động sản Duyên Hải.

ky ket hop dong quan ly van hanh du an la fortuna

Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành dự án La Fortuna

Cũng trong tháng 12, Asahi Japan đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà tại dự án La Fortuna – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vạn Cát. Lần đầu tiên đưa thương hiệu Asahi Japan xuất hiện tại thị trường Vĩnh Phúc.

Tính đến nay, đơn vị quản lý vận hành bất động sản Asahi Japan đã cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…Mục tiêu trong năm 2022, đơn vị sẽ tiếp cận các thị trường tiềm năng như Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang…

Asahi Japan được biết đến là thương hiệu thành công trong việc xây dựng hệ sinh thái giải pháp bất động sản toàn diện. Ngoài dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, đơn vị này còn tập trung phát triển mảng phân phối bất động sản (Asahi Land) và quản lý, khai thác cho thuê khách sạn, du lịch (Asahi Luxstay). Chỉ sau 3 năm phát triển, Asahi Japan đã là cái tên được nhiều chủ đầu tư, đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn cung cấp các dịch vụ bất động sản ở hàng loạt dự án trải dài từ Bắc vào Nam.

Asahi Japan – Đơn vị quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật

Hotline: 0936 306 438

Website: https://asahijapan.com/